• Mua sắm

Đèn LED Ốp trần D LN09L 225/18W Rạng đông

Đối với chiếu sáng cho nhà ở hay các công trình như trung tâm thương mại, công ty,… đèn LED Ốp trần D LN09L 225/18W Rạng đông là sản phẩm chiếu sáng đẹp và tinh tế, có khả năng chiếu sáng tốt cũng như có thể lắp đặt ở nhiều vị trí.
Ngày nay, đèn led Rạng đông đã mang lại những lợi ích chiếu sáng phong phú cho cuộc sống của chúng ta.

Đèn LED Ốp trần D LN09L 225/18W Rạng đông là một trong những thiết bị đèn chiếu sáng đáp ứng được đủ các tiêu chí bền, tuổi thọ cao, tiết kiệm năng lượng mang đến nhiều lợi ích cho người sử dụng cũng như các hoạt động tiêu dùng trong đời sống, đang dần thay thế các sản phẩm đèn chiếu sáng cũ như đèn dây tóc hay đèn huỳnh quang.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

Mã sản phẩm: D LN09L 225/18W

Thông số điện

Thông số quang

Thông số hình học

Điện áp(V/Hz)

Công suất (W)

Dòng điện(mA)

Tuổi thọ(h)

Quang thông(lm)

Hiệu suất sáng(Lm/W)

Chỉ số hoàn màu(Ra)

Màu ánh sáng(K)

Hệ số công suất

Đường kính(mm)

Chiều cao(mm)

3000/5000/6500

ƯU ĐIỂM SẢN PHẨM

Thiết kế theo xu hướng hiện đại

Đèn LED Ốp trần D LN09L 225/18W Rạng đông với kết cấu được làm chủ yếu bằng hợp kim nhôm cao cấp phủ sơn tĩnh điện trắng giúp chống gỉ, chống ăn mòn, chống oxi hoá, bảo vệ bộ đèn chống bụi bẩn, chống ẩm hiệu quả.  Bề mặt đèn được làm từ mika tán quang chống lóa giúp ánh sáng phân bổ đều trên bề mặt đèn, ánh sáng phát đi đều và xa. Sản phẩm nhỏ gọn với dạng hình hộp tròn, vân nổi xung quang mặt viền tạo cảm giác ưu nhìn, hiện đại và tinh tế.

Thời gian sử dụng bền lâu

Công nghệ đèn LED tiên tiến giúp đèn LED Ốp trần D LN09L 225/18W Rạng đông có tuổi thọ dài lên đến 15.000 giờ giảm đáng kể chi phí bảo dưỡng, thay mới. Ứng dụng công nghệ LED nên sản phẩm cho chất lượng ánh sáng hoàn hảo, công nghệ truyền sáng gián tiếp giúp cho ánh sáng phân bổ đều trên bề mặt đèn và không nhấp nháy gây hại cho mắt người dùng.

Hiệu quả kinh tế

Đèn LED Ốp trần D LN09L 225/18W Rạng đông

Đèn LED Ốp trần D LN09L 225/18W Rạng đông có độ bền cao, an toàn, quá trình sản xuất không dùng các chất độc hạị, ánh sáng đèn không chứa các tia cực tím, không thải khí CO2, ít toả nhiệt nên rất an toàn và thân thiện với môi trường. Đèn led có thời gian chiếu sáng bền, ít xảy ra hư hỏng hay trục trặc, nếu được sử dụng và bảo quản đúng cách thì thời gian sử dụng có thể lên đến vài chục năm.

ỨNG DỤNG

Đèn LED Ốp trần D LN09L 225/18W Rạng đông được ứng dụng rộng rãi trong chiếu sáng căn hộ gia đình, khu văn phòng công ty, trung tâm thương mại,..

HƯỚNG DẪN LẮP ĐẶT

Bước 1: Xác định vị trí lắp đèn, dùng ốc vít dài cố định thanh giữ lên trần nhà.

Bước 2: Kết nối các thành phần của đèn theo hướng dẫn sử dụng, đảm bảo phải gắn đầy đủ các bộ phận và không để lòi dây ra ngoài.

Bước 3: Dùng ốc vít cố định đèn vào thanh giữ sao cho đèn ốp sát vào trần.

Bước 4: Kiểm tra lại hoạt động của đèn.