Trang chủ » Xóa, trị sẹo lõm mất bao nhiêu tiền?

Xóa, trị sẹo lõm mất bao nhiêu tiền?

(Ngày đăng: 28-02-2018 15:12:41)
Câu hỏi: Mặt mình ngày trước mọc rất nhiều mụn trứng cá, được một thời gian thì xuất hiện nhiều vết sẹo lõm. Mình rất lo lắng và cảm thấy thiếu tự tin về vết sẹo xấu xí này. Mình được biết tại thẩm mỹ viện QV có dịch vụ trị sẹo lõm dứt điểm. Mình muốn hỏi xóa sẹo lõm mất bao nhiêu tiền và sau khi điều trị có cần lưu ý điều gì không? (Khánh Di- Hà Nội)
Chào Khánh Di!
Rất vui khi bạn đã quan tâm đến dịch vụ trị sẹo lõm tại Thẩm mỹ viện QV. Với câu hỏi: Xóa sẹo lõm mất bao nhiêu tiền và sau khi điều trị sẹo lõm có cần lưu ý điều gì không của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:
Hiện nay, tại Thẩm mỹ viện QV, dịch vụ điều trị sẹo lõm bằng công nghệ Bio Plus đến từ Hoa Kỳ được các chuyên gia thẩm mỹ trong và ngoài nước đánh giá cao về mức độ an toàn và hiệu quả triệt để đồng thời cũng nhận được sự phản hồi tốt của khách hàng, đem đến kết quả trị dứt điểm sẹo lõm chỉ trong một liệu trình điều trị.
Chi phí xóa sẹo lõm tại thẩm mỹ viện QV cụ thể như sau: 6 – 8 triệu VND (đối với bác sĩ điều trị là người Việt Nam), 10 – 12 triệu VND (đối với bác sĩ điều trị là người nước ngoài). Thời gian điều trị phụ thuộc vào tình trạng sẹo lõm của bạn. Khi đến đây bạn sẽ được bác sĩ chuyên khoa trực tiếp tư vấn, thăm khám, soi da, xác định một cách chính xác tình trạng của bạn để đưa ra liệu trình điều trị phù hợp.
Phương pháp trị sẹo rỗ bằng công nghệ Bio Plus được đánh giá cao nhờ vào những tính năng ưu việt, vượt trội hơn hẳn so với các biện pháp trị sẹo khác. Bio Plus là sự kết hợp hoàn hảo 3 yếu tố: ánh sáng vi điểm Matric, kĩ thuật chiết tách li tâm và hệ thống sóng Laser giúp tác động vào chính xác vị trí vùng điểm sẹo, làm đầy sẹo lõm một cách nhanh chóng bằng chính tế bào gốc của cơ thể khách hàng đồng thời tái tạo da và làm da tươi trẻ, căng mịn hơn.
Sau khi điều lăn kim bằng công nghệ Bio Plus, bạn không cần mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng, có thể sinh hoạt và lao động bình thường. Tuy vậy, bạn cũng cần lưu ý một số điều cơ bản sau khi điều trị để đảm bảo kết quả trị sẹo được duy trình ổn định lâu dài:
- Sử dụng kem dưỡng tái tạo da theo đúng chỉ định của bác sĩ.
- Khi đi ra ngoài, cần bảo vệ làn da khỏi ánh nắng mặt trời và những tác động của môi trường bên ngoài như khói bụi.
- Sau khi trị sẹo lõm trên mặt, bạn cần hạn chế việc trang điểm sau trong 2 tuần sau khi điều trị.
- Đắp mặt nạ thiên nhiên hàng tuần, có chế độ nghỉ ngơi hợp lý, tránh thức khuya.
- Nên tích cực bổ sung rau, hoa quả trong chế độ ăn uống đồng thời hạn chế sử dụng đồ cay, nóng, uống bia rượu,…