Trang chủ » Xe đẩy đôi Combi Spazi Duo thiết kế thông minh

Xe đẩy đôi Combi Spazi Duo thiết kế thông minh

(Ngày đăng: 14-03-2016 09:23:08)
Hiện nay, nhiều mẹ sinh đôi rất muốn chọn lựa cho bé sinh đôi nhà mình một loại xe đẩy đôi chất lượng, chi phí hợp lý, lại có thể thuận tiện nhất trong quá trình chăm sóc bé.Với thiết kế thông minh, nhiều tiện ích và tính năng vượt trội, xe đẩy đôi Combi Spazi Duo là sự lựa chọn hàng đầu của nhiều đối tượng khách hàng.

Được thiết kế dành riêng cho bé sinh đôi từ sơ sinh đến 36 tháng tuổi, xe đẩy Combi Spazi Duo được thiết kế khá ổn như hai ghế độc lập, có thể nâng hạ cao thấp khác nhau cùng một lúc, kích thước khoang ghế dài, thoải mái cho bé ngay cả khi đã lớn, dây đai có thể dễ dàng điều chỉnh chiều dài dây cho vừa vặn với kích thước cơ thể trẻ từ sơ sinh cho tới khi lớn. Vì vậy, dù ở độ tuổi nào, bé cũng có thể ngồi trên ghế một cách thoải mái và dễ dàng.

 

Xe đẩy đôi Combi Spazi Duo thiết kế thông minh

 

So với các loại xe đẩy em bé đơn giản thì xe đẩy đôi Combi Spazi Duo có một thiết kế đặc biệt, đó là xe đẩy đôi có hệ thống bánh xe quay linh hoạt, dễ dàng điều chỉnh hướng lái và đảo hướng tùy ý, các mẹ sẽ dễ dàng hơn khi điều hướng cho cả hai xe cùng  một lúc. Ngoài ra, giỏ đựng đồ đôi sẽ giúp cho mẹ đựng nhiều đồ, vật dụng cần thiết cho bé khi đi ra ngoài.

 

Xe đẩy đôi Combi Spazi Duo thiết kế thông minh

 

Không chỉ tiện ích, các phụ kiện của xe đẩy Combi Spazi Duo còn đảm bảo an toàn cho bé và chắc chắn, bền bỉ, sử dụng lâu dài. Khi không sử dụng, các mẹ cũng có thể tháo rời và bảo quản dễ dàng, nhanh chóng.