Hướng dẫn làm đẹp

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Trang điểm
  • Website doanh nghiệp ngày càng quan trọng hơn

Website doanh nghiệp ngày càng quan trọng hơn

Với những doanh nghiệp đang hoạt động trên thị trường hiện nay việc thiết kế website doanh nghiệp ngày càng quan trọng hơn, nó chính là bộ mặt của một thương hiệu, một doanh nghiệp trong mắt đối tác và khách hàng.

Thiết kế website chuẩn SEO

Cùng với tốc độ phát triển của thời đại internet hiện nay, việc thiết kế website chuyên nghiệp cho doanh nghiệp là thứ không thể nào bỏ qua. Bởi lẽ website donah nghiệp đóng vai trò của một văn phòng đại diện, thể hiện sự chuyên nghiệp và cũng là công cụ xây dựng thương hiệu hiệu quả.

Ngày nay, công nghệ thông tin phát triển, một doanh nghiệp hoạt động hiệu quả khi có hai yếu tố: quá trình sản xuất thực tế hiệu quả cùng với một website chất lượng. Do đó doanh nghiệp nào cũng nên thiết kế website doanh nghiệp phục vụ cho hoạt động của mình.

Công ty thiết kế website chuyên nghiệp sẽ hiểu rõ nhu cầu của doanh nghiệp một cách nhanh chóng nhờ vào kinh nghiệm làm việc của mình, từ đó đưa ra định hướng rõ ràng để thiết kế website doanh nghiệp thật hiệu quả.

Thiết kế website doanh nghiệp hiệu quả được đo bằng lượng người xem truy cập vào website và trở thành khách hàng chính thức. Thứ nhất để một khách hàng bình thường trong hàng vạn khách hàng có thể tìm thấy doanh nghiệp bạn chứ không phải bất kỳ một doanh nghiệp nào khác. Thứ hai, khi khách hàng đã biết đến bạn, đã bắt đầu tìm hiểu doanh nghiệp bạn, họ có thật sự tin tưởng ở bạn không?

Giải quyết được các vấn đề trên thì doanh nghiệp bạn đã thông qua bước thiết kế website doanh nghiệp hiệu quả. Cụ thể, một website chỉ có thể trả lời được các câu hỏi trên khi Công ty thiết kế website xây dựng website đó dựa trên công nghệ thiết kế web chuẩn SEO. Vậy công nghệ thiết kế web chuẩn SEO đã lần lượt trả lời những thắc mắc trên như thế nào?

Đầu tiên, đó là kỹ thuật tối ưu hóa cỗ máy tìm kiếm, điều này sẽ giúp cho các doanh nghiệp dễ dàng được tìm thấy trong vô vàn các doanh nghiệp đang hoạt động cùng ngành nghề

Tiếp theo là điểm trải nghiệm người dùng phải đạt tối thiểu 90/100 (thông số này do Google Webmaster Tool đo lường). Chỉ số này có vai trò quyết định sự tin tưởng của người xem đối với doanh nghiệp bạn.

Cuối cùng là tốc độ load web, một website được load nhanh tất nhiên sẽ được người xem ưu ái nhiều, do vậy điều này cũng rất quan trọng. Theo chuẩn này thì tốc độ load web đạt 60/100 đối với bản Mobile và 75/100 đối với bản Desktop. Riêng đối với công ty thiết kế website Saigon Hitech thì đạt 70/100 đối với bản Mobile và 85/100 đối với bản Desktop.

Cần khẳng định lại một lần nữa thiết kế website doanh nghiệp hiệu quả là một bước rất quan trọng ảnh hưởng đến kết quả kinh doanh của doanh nghiệp. Từ đây các doanh nghiệp sẽ hướng đến xây dựng cho mình một website thật tốt, với những kiến thức cơ bản nêu trên.