Hướng dẫn làm đẹp

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Tóc đẹp
  • Vui tết bính thân với bóng đèn led

Vui tết bính thân với bóng đèn led

Tết Bính Thân 2016 sắp đến, Bóng đèn Led thật may mắn và vinh dự để trở thành người bạn đồng hành cùng gia đình bạn mùa Tết năm nay.

đèn led Philips từ khi xuất hiện trên thị trường chiếu sáng đã nhanh chóng đánh dấu được từng bước đột phá của mình. Vượt qua hàng loạt các sản phẩm chiếu sáng truyền thống như huỳnh quang, compact, sợi đốt. Sự lên ngôi của một sản phẩm chiếu sáng mới quả là thành công ngoài sức tưởng tượng.

Tết đến xuân về, người người nhà nhà đều rộn ràng trong không khí xuân. Bóng đèn Led, dòng sản phẩm chiếu sáng xanh tiếp tục thực hiện sứ mệnh chiếu sáng của mình trong những ngày lễ Tết. Ngày Tết là ngày con cháu, anh em tề tựu, sum họp, việc thiết kế và trang hoàng nhà cửa là điều không thể bỏ qua.

 

 

Với dòng sản phẩm Led của công ty chúng tôi, quý khách hàng sẽ nhanh chóng có được ánh sáng như mình mong đợi. Chân cầu thang phát sáng, tường nhà phát sáng, cánh cửa phát sáng,…ngay cả hồ bơi, bể cá cũng lung linh ánh sáng. Đặc biệt, ngày Tết, mỗi nhà thường hay trang trí bằng hoa, với công nghệ Led, quý khách hàng dễ dàng sở hữu cho mình một chậu hoa lung linh, đặc biệt và nổi bật-một chậu hoa biết phát sáng.

Mọi thông tin chi tiết và tư vấn bố trí ánh sáng cho không gian Tết Bính Thân, quý khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với công ty chúng tôi.