Trang chủ » Vì sao không nên tự lăn kim trị sẹo?

Vì sao không nên tự lăn kim trị sẹo?

(Ngày đăng: 28-02-2018 15:01:49)
Một bộ phận không nhỏ khách hàng hiện nay thay vì tìm đến các spa lăn kim thì lại tự lăn kim trị sẹo tại nhà. Tuy nhiên, nhiều chuyên gia đã khuyến cáo không nên thực hiện cách trị sẹo này bởi việc tự lăn kim trị sẹo có nguy cơ để lại nhiều di chứng nặng nề cho da.

Vì sao không nên tự lăn kim trị sẹo?

Công nghệ lăn kim trị sẹo rỗ được thực hiện tại nhiều địa chỉ thẩm mỹ, kết hợp với việc sử dụng các tế bào gốc để có thể tạo nên những vi vết thương trên da, sau đó, kích thích sự tăng sinh collagen, tái tạo tế bào da, làm lấp đầy những vết sẹo rỗ nhanh chóng và hiệu quả. Ứng dụng  công nghệ hiện đại, được thực hiện theo một quy trình lăn kim trị sẹo phù hợp, người sử dụng sẽ nhanh chóng có được hiệu quả trị sẹo như mong muốn, lại đảm bảo an toàn cho da.

Trong khi đó, việc tự ý lăn kim trị sẹo rỗ tại nhà thường do mỗi người tự thực hiện, không sử dụng kết hợp với tế bào gốc để nâng cao hiệu quả tái tạo tế bào da. Cho nên, hiệu quả trị sẹo cũng không được đảm bảo. Ngoài ra, nếu nhu sử dụng kim lăn không đúng cách, người sử dụng sẽ có nguy cơ khiến cho làn da của mình bị tổn thương nặng nề.

Hiểu được điều này, các bạn cần có sự cân nhắc thật kỹ nếu có nhu cầu tự lăn kim trị sẹo tại nhà.