Hướng dẫn làm đẹp

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Giảm cân
  • Vì sao bạn nên chọn máng đèn Paragon?

Vì sao bạn nên chọn máng đèn Paragon?

Hãy nghĩ tới các ích lợi mà máng đèn chiếu sáng của bạn đã đưa lại cho mình? Liệu bạn có thật sự hài lòng hay vẫn còn đang mong có một mặt hàng tốt hơn, tiết kiệm hơn? Các băn khoăn của bạn bảo đảm sẽ được giải quyết với mặt hàng phát sáng công nghệ mới tới từ thương hiệu đứng đầu Paragon. Ở Paragon, từng mặt hàng là một khái niệm mới cho khách hàng trong mảng phát sáng và trang trí không gian nội thất.

Bạn có thể không là ai nhưng ắt hẳn bạn sẽ là người dùng tự hào đối với máng đèn. Lúc những vị khách đến nhà sẽ trải nghiệm những điều hấp dẫn và ắt hẳn sẽ khen thầm bạn là một người không khéo và tinh ý khi biết cách chọn mặt hàng chiếu sáng hợp lý.

Loại mặt hàng máng đèn Paragon là chuyên gia cung cấp ánh sáng tinh tế mang đến nét sang trọng cho không gian của bạn.

Máng đèn Paragon được đánh giá cao trên thị trường nhờ hiệu ứng ánh sáng khá tự nhiên và đặc tính phát sáng hiệu quả cao cho các chủ đầu tư. Đặc biệt tại đây chính là khả năng tiết kiệm điện ngay lập tức khi sản phẩm mới hoạt động. Giá trị tiết kiệm có thể lên đến 75% mức phí mà bạn dùng hệ thống phát sáng thông thường. Điều này giúp tiết kiệm nhiều chi phí, thời gian và công sức cho việc thay thế lắp đặt.

Đây còn là một cách chiếu sáng đẳng cấp, an toàn và thân thiện với môi trường. Máng đèn Paragon không có khả năng gây nên những tác nhân ảnh hưởng xấu đến môi trường xung quanh. Việc nhà sản xuất giảm thiểu tối thiểu nguồn nguyên liệu trong quá trình sản xuất máng đèn là một trong nhiều nguyên nhân mang tới sự an toàn tuyệt đối cho khách hàng khi sử dụng máng đèn. Không những bảo vệ tốt môi trường, máng đèn Paragon còn tránh tác động tới sức khỏe của người dùng, không gây ra những tia bức xạ có hại và không gây chói mắt người nhìn.

mang den paragon

Ứng dụng và lợi ích của máng đèn Paragon:

Máng đèn Paragon được ứng dụng nhiều trong lĩnh vực chiếu sáng những công trình hiện đại hiện nay. Đặc biệt các sản phẩm máng đèn âm trần luôn là hệ thống phát sáng chủ đạo trong nhiều tòa nhà văn phòng, trụ sở làm việc, khu trung tâm thương mại hay phát sáng hệ thống đèn bệnh viện, trường học. Còn nhiều sản phẩm máng đèn gắn nổi thì thông dụng trong chiếu sáng các hộ dân cư, nhà riêng hoặc nhà xưởng, nơi làm việc...

Lợi ích mà máng đèn Paragon mang đến cho khách hàng ngoài việc tiết kiệm chi phí tiêu thụ điện năng còn thể hiện rõ ở độ bền sản phẩm. Một máng đèn Paragon có thể có tuổi thọ cao gấp 4 lần bóng huỳnh quang và 16 lần bóng sợi đốt. Máng đèn chiếu sáng dễ dàng dùng và thuận tiện cho công trình thi công.

Hãy liên hệ với Hoàng Phát - nhà phân phối chính thức bóng đèn paragon để biết thêm thông tin về sản phẩm đèn paragon và tư vấn sản phẩm tận tình nhất:

Mr.Hoàng: 0908.25.25.11

Gmail: Hoangphatphilips@gmail.com

Chúc quý khách thành công và vui vẻ trong cuộc sống