Trang chủ » Vẽ tranh tường chất lượng, Khơi nguồn cảm hứng và những đam mê

Vẽ tranh tường chất lượng, Khơi nguồn cảm hứng và những đam mê

(Ngày đăng: 22-10-2014 15:44:35)
Vẽ tranh tường chất lượng, Khơi nguồn cảm hứng và những đam mê ấn tượng bởi dàn iPad và hơn 300 đầu sách nhiều thể loại. Đây là một không gian “sưởi ấm cảm hứng sáng tạo” dành cho các bạn yêu sách và công nghệ mong muốn tìm kiếm, nghiên cứu và tích lũy những cách tiếp cận mới.

Nơi khơi nguồn cảm hứng Vẽ tranh tường chất lượng, Khơi nguồn cảm hứng và những đam mê

FYI là viết tắt của cụm từ “For Your Inspiration” – Vì nguồn cảm hứng của chính bạn. FYI Book Cafe ra đời thể hiện tâm huyết của cô chủ quán trẻ yêu sách, mong muốn chia sẻ và truyền cảm hứng cho những ai say mê kiến thức.

Không gian sang trọng tại quán FYI Book Cafe Vẽ tranh tường chất lượng, Khơi nguồn cảm hứng và những đam mê

Giản dị như chính từ cái tên gọi, không gian ở quán FYI Book Cafe nhỏ xinh và yên tĩnh Vẽ tranh tường chất lượng, Khơi nguồn cảm hứng và những đam mê. Dù vậy, khi bước vào, bạn sẽ cảm nhận ngay sự nhẹ nhàng, dễ chịu nhờ cấu trúc mở, cách bài trí tao nhã, tiếng nhạc cổ điển êm ái, ánh sáng tự nhiên từ một mảng tường hợp bởi những ô cửa kính trong veo và khoảng hậu sân ngoài trời luôn nhẹ gió.

Vẽ tranh tường chất lượng, Khơi nguồn cảm hứng và những đam mê

Quán được trang trí với tông màu sáng tạo cảm giác tươi sáng toàn bộ không gian

Với những gam màu sáng chủ đạo, FYI Book Cafe đã tạo nên sự tinh tế, hiện đại nhưng không kém phần ấm cúng cho người đọc để có thể chìm đắm trong những trang sách hay. Thêm vào đó, việc mang không gian xanh thân thiện với môi trường vào bên trong quán, FYI Book Cafe luôn cố gắng tạo nên một sự thoải mái tuyệt đối cho bạn đọc. Từ đó, FYI sẽ là cầu nối mang tri thức cũng như khơi nguồn sáng tạo cho những khách hàng của quán.

Trải nghiệm dịch vụ độc đáo tại FYI Vẽ tranh tường chất lượng, Khơi nguồn cảm hứng và những đam mê

FYI Book Cafe thực sự ấn tượng với nhiều thực khách bởi những chiếc Ipad mang phong cách hiện đại. Bạn sẽ được sử dụng hoàn toàn miễn phí. FYI Book Cafe luôn cố gắng tạo cho bạn sự linh động nhất để có thể tra cứu tài liệu nhanh và lập tức ngay tại quán.

Ấn tượng đặc biệt dành cho thực khách là có thể thoải mái sử dụng những chiếc iPad được trang bị sẵn tại quán Vẽ tranh tường chất lượng, Khơi nguồn cảm hứng và những đam mê

Thêm một điểm khác biệt của FYI Book Cafe khiến nhiều bạn thật sự yêu thích đó chính là nguồn tài liệu ngoại văn được chắt lọc tại đây. Sách được chọn lọc một cách kỹ lưỡng, nguồn tài liệu tại đây chỉ phân làm 5 thể loại chính: nấu ăn, tiểu thuyết, bán hàng & kinh doanh, marketing, truyền thông. Không quá đa dạng về thể loại nhưng FYI Book Cafe sẽ mang đến rất nhiều sự trải nghiệm mà các bạn không thể bỏ qua.

Đến FYI Book Cafe, bạn sẽ được tận hưởng cảm giác thoải mái đọc sách bên ly sinh tố dừa béo ngậy, cốc cafe thơm lừng, giòn tan vàng rộm khoai tây chiên và nhiều món ăn thức uống phong phú ở mức giá phải chăng.

Bạn có thể thoải mái vừa thưởng thức nước uống vừa đọc sách hoặc lướt web bằng những chiếc iPad Vẽ tranh tường chất lượng, Khơi nguồn cảm hứng và những đam mê

Thực đơn nước uống và thức ăn của quán cũng khá là phong phú. Buổi trưa, quán không chỉ phục vụ cơm văn phòng mà còn có thêm nhiều món nhẹ để khách lựa chọn như hủ tiếu, bánh canh, cơm tấm, cà ri gà… Đặc biệt, hai món “đinh” của quán là bún bò Huế và bò kho chắc chắn làm thoả mãn những thực khách sành ăn.