Hướng dẫn làm đẹp

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Chia sẻ
  • Vận chuyển hàng đi Mỹ bằng đường biển

Vận chuyển hàng đi Mỹ bằng đường biển

Các hoạt động vận chuyển hàng hóa bằng đường biển đi Mỹ vẫn diễn ra thường xuyên. Dịch vụ bên ngoài là điểm đến mà nhiều cá nhân và doanh nghiệp có thể nghĩ tới.

 

Vài năm trở lại đây, vận tải đường biển quốc tế đã có dấu hiệu tăng trưởng mạnh cả về chuyến hàng và số lượng hàng hàng được giao nhận. Dễ nhận thấy là hiện giờ, vận chuyển đi Mỹ đang là một trong những điểm đến của nhiều chủ hàng Việt. Thấy được nhu cầu của thị trường, dịch vụ của chúng tôi sẽ giúp quý khách hàng giải quyết những gì mình cần.

Mỗi ngày vẫn có hàng loạt đơn hàng được gửi sang Mỹ. Trong số đó, không ít người vẫn ưu tiên lựa chọn các dịch vụ vận chuyển bằng đường biển đang có mặt trên thị trường.

Vận chuyển đường biển đi Mỹ hàng lẻ (LCL) và Vận chuyển đường biển đi Mỹ bằng container( FCL).

Công ty vận chuyển đường biển Liên Kết Mỹ chuyên nghiệp về Vận tải hàng hóa đường biển đi Mỹ lâu năm và hoạt động thường xuyên tại các cảng biển tại Tp. Hồ Chí Minh: Tân Cảng, Cát Lái, ICD Phước Long, Transimex, Tanamexco, Khánh Hội, VICT, Tân Thuận..vv

Hoa Kỳ hay Mỹ (tên chính thức: Hợp chúng quốc Hoa Kỳ, xem phía dưới) là một cộng hòa lập hiến liên bang gồm có 50 tiểu bang và một đặc khu liên bang. Quốc gia này nằm gần hoàn toàn trong tây bán cầu: 48 tiểu bang lục địa và thủ đô Washington, D.C., nằm giữa Bắc Mỹ, giáp Thái Bình Dương ở phía tây, Đại Tây Dương ở phía đông, Canada ở phía bắc, và Mexico ở phía nam.

Tiểu bang Alaska nằm trong vùng tây bắc của lục địa Bắc Mỹ, giáp với Canada ở phía đông. Tiểu bang Hawaii nằm giữa Thái Bình Dương. Hoa Kỳ cũng có 14 lãnh thổ hay còn được gọi là vùng quốc hải rải rác trong vùng biển Caribbe và Thái Bình Dương.

Với 3,79 triệu dặm vuông (9,83 triệu km²) và 316 triệu dân, Hoa Kỳ là quốc gia lớn hạng ba về tổng diện tích (xem phần địa lý để biết thêm chi tiết) và hạng ba về dân số trên thế giới. Hoa Kỳ là một trong những quốc gia đa dạng chủng tộc nhất trên thế giới, do kết quả của những cuộc di dân đến từ nhiều quốc gia khác trên thế giới.

Nền kinh tế quốc dân của Hoa Kỳ lớn nhất trên thế giới, với tổng sản phẩm nội địa (GDP) được ước tính cho năm 2008 là trên 14,3 ngàn tỉ đô la (khoảng 23% tổng sản lượng thế giới dựa trên GDP danh định, và gần 21% sức mua tương đương).