Trang chủ » Ưu điểm của thuốc diệt chuột storm

Ưu điểm của thuốc diệt chuột storm

(Ngày đăng: 14-03-2016 09:07:24)
Nói về thuốc diệt chuột thì bạn không thể không nhắc tới loại thuốc diệt chuột Storm với hiệu quả diệt chuột đỉnh cao thế giới. Vì sao loại thuốc diệt chuột Storm lại được sử dụng một cách thông dụng và phổ biến như vậy?

>>  Cách diệt chuột  >>  Thuốc diệt chuột

>>  Cách bẫy chuột bằng điện  >>  Cách làm bẫy chuột keo

Thuốc diệt chuột hiệu quả

Storm là thương hiệu của một loại thuốc diệt chuột nổi tiếng đến từ tập đoàn thuốc diệt côn trùng Bayer (Đức). Và không phải vì thuốc diệt chuột này nổi tiếng vì nó được sản xuất từ một thương hiệu nổi tiếng mà vì nó hiệu quả nên đã mang lại sự nổi tiếng cho thương hiệu.

Storm là một trong những loại thuốc diệt chuột đi đầu thế giới với khả năng diệt chuột nhưng vẫn đảm bảo được những hệ quả mà các loại thuốc diệt cuột khác gây ra. Thông thường, các loại thuốc diệt chuột là một dạng chất độc không mùi dùng để hoà với thức ăn nhằm dụ chuột ăn phải. Tuy nhiên, với loại thuốc diệt chuột storm thì nó chỉ việc rải thuốc ra và chuột sẽ tự tìm tới ăn mà không phải trộn bã hay thức ăn gì hết.

Chưa hết, thuốc diệt chuột Storm có một ưu điểm mà gần như người dùng nào cũng vì lý do này để chọn Storm là loại thuốc diệt chuột mà mình cần. Vì Storm là loại thuốc diệt chuột theo cơ chế chống đông máu thế hệ mới nhất. Với cơ chế này những con chuột sau khi ăn phải sẽ không chết liền như các loại thuốc diệt chuột khác mà phải sau 2 ngày nó mới yếu đi mà chết.

Vì sao lại phải chờ tới 2 ngày mới chết lại được nhiều người thích sử dụng ?

Đơn giản là vì nổi sợ hãi của những người từng dùng thuốc diệt chuột và bị cái mùi xác chuột ám ảnh suốt 3 tháng trời vì không tìm được xác chuột dù biết nó vẫn nằm ở đâu đó trong nhà. Vì chuột là loại vật sinh sống trong hang và hang của nó thì đào sâu trong đất, trong tường và thậm chí trong nhà. Với những loại thuốc diệt chuột thông thường thì sau khi ăn chuột sẽ bị đâu quằng quại và chạy về tổ. Sau đó chúng chết luôn ở đó với hậu quả thì bạn cũng đã rõ. Tuy nhiên, với thuốc diệt chuột strom thì những con chuột đó chi bị suy yếu đi cộng thêm việc khát nước và thèm ánh sáng mặt trời. Theo bản năng những con chuột này sẽ tự tìm tới nguồn nước và ánh sáng mặt trời và dần dần sẽ chết ở những nơi này. Vì vậy bạn đã hiểu vì sao loại thuốc diệt chuột Storm được rất nhiều người trên thế giới sử dụng và tin dùng rồi chứ?