Ưu điểm của đèn Led Philips trong chiếu sáng

Đèn Led là tiến bộ công nghệ mới nhất và thú vị nhất trong ngành chiếu sáng. Sản phẩm có độ bền cao cùng khả năng tiết kiệm điện hiệu quả và tuổi thọ lâu dài. Và một trong những thiết bị chiếu sáng được ưa chuộng nhất hiện nay đó là đèn Led Philips.

Công nghệ đèn led Philips sở hữu nhiều tính năng vượt trội hơn đèn sợi đốt, đèn neon hay đèn compact huỳnh quang. Sản phẩm có tuổi thọ dài hơn 20.000 giờ, sử dụng năng lượng thấp hơn rất nhiều (hiệu quả hơn 90%), giảm chi phí bảo trì và an toàn cao. Đèn Led hoạt động có giá trị kinh tế cao hơn so với bóng đèn sợi đốt truyền thống.

Bóng đèn Led PhilipsBóng đèn Led Philips được thiết kế có kích thước nhỏ gọn rất dễ dàng cho việc lắp đặt. Sản phẩm có thể lắp đặt cho nhiều không gian khác nhau, ngay cả những khu vực có diện tích nhỏ.

Đèn Led sẽ bắt đầu phát đầy đủ độ sáng ngay lập tức sau khi bật, do đó khi sử dụng đèn Led Philips trong gia đình hoặc văn phòng sẽ không cần thiết bị chiếu sáng dự phòng. Ánh sáng phát ra từ đèn rất tự nhiên, trung thực và sắc nét, đồng thời nguồn ánh sáng rất ổn định, không bị chớp giật giúp bảo vệ thị giác của bạn.

Sản phẩm hiện nay có có nhiều gam màu khác nhau giúp bạn tha hồ chọn lựa cho không gian của mình một gam màu ưng ý nhất, mang đến tính thẩm mỹ cao, tạo điểm nhấn cho không gian của bạn thêm phần độc đáo, mới lạ và ấn tượng hơn bao giờ hết.

Hầu hết các đèn Led Philips hoạt động ở điện áp thấp vì vậy luôn giữ bên ngoài mát mẻ cả khi chạm vào và an toàn hơn nhiều để xử lý trong quá trình lắp đặt và bảo trì, có thể tiếp xúc cả với môi trường ngoài như mưa và tuyết.

Đèn Led hiện đang được sử dụng cho một loạt các ứng dụng chẳng hạn như: chiếu sáng khu dân cư, kiến trúc, ô tô, phát sóng, thiết bị điện tử, giải trí và trò chơi, công nghiệp tự động hóa và điều khiển, quân sự và giao thông vận tải.

Mọi thông tin chi tiết quý khách hàng liên hệ với chúng tôi qua hotline sau đây để được các chuyên viên tư vấn rõ ràng, cụ thể nhất về thông tin sản phẩm, cách lắp đặt hay chính sách vận chuyển, bảo hành khi mua hàng tại Công ty. Còn chần chừ gì nữa mà không nhanh tay liên hệ ngay với chúng tôi để sở hữu ngay thiết bị chiếu sáng này với mức giá tốt nhất trên thị trường chiếu sáng ngày nay.

LIÊN HỆ MUA HÀNG