• Trang điểm

Ưu điểm bóng đèn led duhal DB-B808 5W chân gim

Bóng đèn led Duhal DB-B808 5W chân gim được sử dụng chiếu sáng ở không gian hiện đại, bóng đèn dùng trang trí giúp không gian tăng tính thẩm mỹ.

Với việc đầu tư dây chuyền chip led hiện đại về Việt Nam đã tạo cho duhal rất nhiều cơ hội trong việc sản xuất đèn led. Và duhal đã mang đến rất nhiều sản phẩm tuyệt hảo nhờ sử dụng công nghệ hiện đại cao cấp này. Trong số các sản phẩm mang thương hiệu duhal thì bóng đèn led duhal DB-B808 5W chân gim chính là dòng sản phẩm được đông đảo người sử dụng yêu thích và đánh giá cao với những gì mà sản phẩm mang lại.

Đèn led duhal DB-B808 5W chân gim không chỉ mang đến nguồn ánh sáng trung thực, hoàn hảo, tạo cảm giác thư thái cho người sử dụng mà còn góp phần tiết kiệm chi phí tiền điện hàng tháng nhờ khả năng tiết kiệm điện hiệu quả.

den led duhal

- Đèn có cấu tạo tương tự theo dạng đĩa bay với ổ cắm chân gim đơn gian, tiện dụng. Đặc biệt đây cũng chính là yếu tố tạo nên vẻ đẹp thẩm mỹ cho không gian được chiếu sáng.

- Độ quang thông của đèn cao nhờ được sản xuất bởi những nguyên vật liệu hiện đại cộng với dây chuyền sản xuất tiên tiến.

- Mang đến tuổi thọ lên đến 30.000 giờ sử dụng.

- Ổ cắm chân gim giúp người sử dụng có thể linh động để kết hợp với những sản phẩm khác.

- Chất lượng ánh sáng nhẹ nhàng, phù hợp với thị lực người dùng.

- Đèn led duhal DB-B808 5W chân gim không chứa các chất độc hại như thủy ngân, chì nên an toàn cho con người.

- Giảm đáng kể lượng khí thải CO2 ra môi trường xung quanh nên cũng rất thân thiện với môi trường tự nhiên.

- Đèn được đảm bảo chiếu sáng tốt ở điều kiện kín không thấm nước.

Để biết thêm thông tin về đèn led Duhal bạn có thể liên hệ trực tiếp qua hotline:

Email: info@hoangphatlighting.vn

Website: www.hoangphatlighting.com