Hướng dẫn làm đẹp

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Giảm cân
  • Ứng dụng bóng đèn Rạng Đông chiếu sáng thanh long

Ứng dụng bóng đèn Rạng Đông chiếu sáng thanh long

Việc lựa chọn bóng đèn để kích thích sự ra hoa, kết trái cho thanh long rất quan trọng vì nếu đủ lượng ánh sáng thì thanh long mới có thể ra hoa kết trái tốt. Bóng đèn compact Rạng Đông sẽ là sự lựa chọn tốt nhất để người dùng sử dụng và ứng dụng có hiệu quả cho việc đem đến năng suất hiệu quả cho thanh long kết trái.

Thương hiệu bóng đèn Rạng Đông đã nắm bắt nhu cầu cần ánh sáng của cây thanh long trong các khu vườn và việc sản xuất ra bóng đèn compact Rạng Đông được coi như một giải pháp mới đáp ứng đầy đủ yêu cầu của người sử dụng giúp duy trì được nguồn sáng thông suốt trong quá trình cần ánh sáng của cây thanh long.

Bóng đèn compact Rạng Đông có độ sáng liên tục và chống chịu được bụi bẩn và độ ẩm bên ngoài, trong điều kiện hiệt độ 5 độ C sản phẩm vẫn hoạt động tốt. Thiết kế bóng đèn Rạng Đông hình chữ U nhỏ gọn, thích hợp với việc bố trí bóng trên thân cây, gần vị trí của trái thanh long. Sử dụng công nghệ chiếu sáng cao, nguồn sáng lan rộng và giảm được số lượng bóng đèn giúp người sử dụng tiết kiệm được chi phí trong việc phải mua nhiều bóng đèn.

Bóng đèn Rạng Đông công suất có công suất hoạt động 20W trong dải điện áp 220V, chất lượng chiếu sáng tốt, bóng đèn hoạt động tối đa công suất phát huy hết độ chiếu sáng của bóng, cung cấp nguồn sáng để thanh long được phát triển. Với mức tuổi thọ hoạt đọng lâu dài trong 10.000 giờ sử dụng, bóng đèn Rạng Đông có thời gian sử dụng lâu dài và tiết kiệm điện và trở thành giải pháp chiếu sáng cho cây trồng.

bong den rang dong

Đặc tính sản phẩm:
- Có thể hoạt động ở dải điện áp rộng: (170÷240)V
- Hệ số Cosφ > 0,95
- Nhiệt độ tối thiểu khởi động: 5 ˚C
- Không được sử dụng với dimmer.

Ưu điểm:

- Chi phí đầu tư ban đầu thấp, thời gian thu hồi vốn nhanh.
- Tiết kiệm 80% điện năng sử dụng so với đèn sợi đốt cùng độ sáng
- Ít tỏa nhiệt trong quá trình sử dụng 
- Bật sáng tức thì, không nhấp nháy
- Ánh sáng trung thực tự nhiên
- Quang thông lớn, thích hợp chiếu sáng không gian rộng.
- Hệ số công suất cao giảm tổn thất điện năng và điện áp, nâng cao khả năng truyền tải điện trên lưới, không phải đầu tư hệ thống bù công suất phản kháng.
- Sử dụng thủy tinh không chì giúp cho thủy tinh có độ trong suốt, nâng cao hiệu suất phát quang, ngăn chặn tia tử ngoại có bước sóng < 320 nm, an toàn cho người sử dụng, thân thiện với môi trường.
- Sử dụng viên Amalgam (viên thủy ngân rắn) thay thế thủy ngân lỏng giúp kiểm soát tốt hàm lượng Hg trong bóng, nâng cao khả năng duy trì quang thông và đặc biệt thân thiện với môi trường

* Sản phẩm đáp ứng các yêu cầu của Thông tư số 30/2011/TT-BCT ngày 10 tháng 8 năm 2011 của Bộ Công thương".