Trang chủ » Trị sẹo mụn bằng CN lăn kim

Trị sẹo mụn bằng CN lăn kim

(Ngày đăng: 28-02-2018 16:17:05)
Tại Thẩm mỹ viện Kangnam, phương pháp điều trị sẹo mụn bằng công nghệ lăn kim là một trong những bước đột phá mới trong lĩnh vực điều trị sẹo mụn. Cơ chế trị sẹo mụn của công nghệ kim lăn là tạo“tổn thương giả mạo” để kích thích quá trình tự làm lành vết thương, tăng sinh collagen, tái tạo tế bào da, giúp lấp đầy vết sẹo lõm, sẹo rỗ nhanh chóng trong thời gian ngắn.
Lựa chọn trị sẹo mụn bằng công nghệ kim lăn
 Hiệu quả triệt để, nhanh chóng
Cơ chế trị sẹo của công nghệ kim lăn là tạo ra những “tổn thương giả mạo” để kích thích vết sẹo tự làm lành vết thương, tăng sinh collagen và kích thích tái tạo các tế bào da, nhanh chóng lấp đầy những vết lõm, sẹo rỗ hiệu quả.
 Sẹo lõm, sẹo rỗ được làm đầy tự nhiên
Công nghệ này giúp cho bạn cải thiện được nhanh chóng tình trạng sẹo mụn, những mũi kim lăn sẽ gây ra những “tổn thương giả mạo” giúp kích thích quá trình tự làm lành vết thương, nuôi dưỡng kích thích tăng sinh chuỗi liên kết collagen, giúp đầy các vết sẹo rỗ, sẹo lõm một cách tự nhiên.
An toàn, không đau rát
Công nghệ kim lăn được thực hiện theo quy trình chuẩn với đội ngũ bác sĩ giỏi và nhiều kinh nghiệm, đảm bảo sự an toàn tuyệt đối cho khách hàng khi điều trị.
Công nghệ kim lăn được các chuyên gia, bác sĩ đánh giá là công nghệ trị sẹo mụn rất an toàn, thân thiện với mọi loại da, đặc biệt là không có tác dụng phụ, không sử dụng những hóa chất độc hại đến làn da.
 Làn da sáng mịn
Khi thực hiện lăn kim vùng da bị sẹo xong, bác sĩ sẽ sử dụng sóng hồng ngoại để đẩy các dưỡng chất cần thiết vào sâu dưới vùng da điều trị. Các dưỡng chất sẽ thấm sâu vào da giúp tái tạo và làn da trở nên sáng mịn tự nhiên.
 Phù hợp với TRỊ SẸO MỤN BẰNG CÔNG NGHỆ KIM LĂN
 Cả nam và nữ bị sẹo lõm, sẹo rỗ do mụn
2 Cả nam và nữ bị sẹo thâm
Thẩm mỹ Viện KangNam
ĐỊA CHỈ TRỊ SẸO MỤN UY TÍN
Trị sẹo mụn tại Thẩm mỹ viện Kangnam chính là địa chỉ uy tín và tin cậy dành cho bạn. Bởi Thẩm mỹ viện Kangnam không ngừng áp dụng những công nghệ tiên tiến, hiện đại nhất vào điều trị cho khách hàng.
Trị sẹo lồi Laser Co2 Fractional
Không những thế, Thẩm mỹ viện còn hội tụ được đội ngũ bác sĩ giỏi, chuyên gia hàng đầu ngành Thẩm mỹ Việt Nam và Hàn Quốc, giúp khách hàng yên tâm tuyệt đối khi điều trị tại đây.
TRỊ SẸO MỤN ĐƯỢC THỰC HIỆN NHƯ THẾ NÀO?
 Thăm khám và tư vấn
Trị sẹo mụn bằng kim lăn 01
Bác sĩ sẽ tiến hành tư vấn, thăm khám trực tiếp vùng da bị sẹo mụn để xác định tình trạng sẹo và đưa ra liệu trình điều trị phù hợp cho bạn.
 Tiến hành sát khuẩn
Bạn sẽ được các chuyên viên tiến hành sát khuẩn để tránh nhiễm khuẩn da trong quá trình điều trị.
 Thực hiện thao tác lăn kim
Thực hiện thao tác lăn kim vùng da sẹo theo trình tự: lăn vùng trán đầu tiên tiếp đến là lăn xuống 2 bên thái dương, 2 bên má, mũi, nhân trung và cằm. Lăn đều tay theo thứ tự từ trán đến cằm.
Trị sẹo mụn bằng kim lăn 03Trị sẹo mụn bằng kim lăn 03
Sau khi lăn kim vùng da mụn xong, bác sĩ sẽ sử dụng sóng hồng ngoại để đẩy dưỡng chất vào vùng da điều trị giúp nuôi dưỡng và tái tạo vùng da bị sẹo hiệu quả.
00004 Bôi kem dưỡng da
Cuối cùng bạn sẽ được các chuyên viên thoa kem dưỡng da có chứa các dưỡng chất cần thiết, để tái tạo lại làn da hiệu quả.
Trị sẹo mụn bằng kim lăn 02
HÌNH ẢNH KHÁCH HÀNG TRỊ SẸO MỤN
Sau điều trị sẹo mụn bằng kim lăn, các vết sẹo lõm và sẹo rỗ được làm đầy một cách tự nhiên, hiệu quả trị sẹo lên đến 90%. Làn da trở nên sáng mịn màng.
tri-seo-mun2
Xem them hinh anh nang mui
Trị sẹo mụn bằng kim lăn 45
Khách hàng đánh giá
Trị sẹo mụn bằng kim lăn 17
CHỊ THU GIANG
Mặt tôi bị nhiều sẹo rỗ và thâm do mụn bọc để lại. Tôi đã sử dụng công nghệ kim lăn tại Thẩm mỹ viện Kangnam. Chỉ qua 2 lần điều trị, da mặt tôi đã được cải thiện rõ rêt, các vết sẹo thâm mờ hẳn, sẹo rỗ cũng được làm đầy. Tôi rất hài lòng với khuôn mặt hiện tại của mình.