Trang chủ » Trị nám hiệu quả bằng lăn kim trong bao lâu?

Trị nám hiệu quả bằng lăn kim trong bao lâu?

(Ngày đăng: 28-02-2018 16:46:02)
Lăn kim được xem là một trong những phương pháp trị nám hiệu quả nhanh chóng nhất trên thị trường hiện nay, tuy nhiên với tâm lý mong muốn giải quyết vấn đề nhanh chóng nhất thì tốc độ đạt được kết quả tốt sau một liệu trình là điều mà hầu hết khách hàng đều quan tâm.

Trị nám hiệu quả bằng lăn kim trong bao lâu?

Công nghệ lăn kim trị sẹo rỗ bằng tế bào gốc nhận được sự ưa chuộng của nhiều người trên thị trường nhờ vào khả năng làm đẹp hiệu quả. Người ta biết đến hình thức làm đẹp này nhờ vào hiệu quả điều trị sẹo và nhất là sẹo lõm, bên cạnh đó thì nhiều đơn vị đã ứng dụng công nghệ này vào hoạt động trị nám cho khách hàng của mình.

Cũng như điều trị sẹo, một quá trình lăn kim điều trị nám cũng kích thích cho làn da của chúng ta tiến hành quá trình tái tạo. Đồng thời cũng cung cấp những dưỡng chất cần thiết cũng như tế bào gốc cho da để làn da có thể được phục hồi một cách nhanh chóng nhất. Kết thúc liệu trình này không chỉ cải thiện được tình trạng nám da mà còn giúp cho làn da của chúng ta trở nên trẻ trung và khỏe mạnh.

Quá trình điều trị nám bằng lăn kim khá ngăn, chỉ sau một vài lần lăn kim đã có thể nhìn thấy hiệu quả. Tuy nhiên thời gian chính xác còn tùy thuộc vào tình trạng da cũng như mức độ nám của người sử dụng, do đó hãy đến các thẩm mỹ viện uy tín thăm khám để biết liệu trình chính xác của mình dài bao lâu.