Trang chủ » TRỊ LIỆU LĂN KIM , VI KIM

TRỊ LIỆU LĂN KIM , VI KIM

(Ngày đăng: 13-04-2016 15:11:43)
Trung Tâm Ứng Dụng Sản phẩm & Đào tạo mang thương hiệu P'CELL MEDICAL SPA là hệ thống Spa Y khoa của Tập đoàn KenCare Singapor . Là trung tâm ứng dụng sản phẩm chính hãng và đào tạo quy trình ứng dụng sản phẩm, như quy trình lăn kim, vi kim và các quy trình chăm sóc da chuẩn mực đạt tiêu chuẩn quốc tế tại Singapore, Đức, Hàn Quốc. FBM chủ thương hiệu JuviSkinCare - trực thuộc KenCare Group là đơn vị đầu tiên đưa công nghệ lăn vi kim vào Việt Nam, đào tạo cho các bác sĩ da liễu, thẩm mỹ tại Trung tâm công nghệ Tế bào gốc
1/ GIỚI THIỆU CHUNG:
    Bệnh viện Da liễu Trung Ương và các đối tác Spa, Thẩm mỹ viện ứng dụng sản phẩm Juvi trên cả nước. Với sự đưa vào Việt Nam các sản phẩm thương hiệu P’ ELL cao cấp, có tính năng hỗ trợ điều trị (Sản xuất tại Singapor và Korea), KenCare Group đã cho ra đời hệ thống Trung Tâm Ứng Dụng & Đào tạo - P’ ELL Medical Spa tại Hà Nội và Tp. Hồ hí Minh vào tháng 9 năm 2013. Đây cũng là nơi đào tạo, chuyển giao công nghệ của tập đoàn trong đó có sự kết hợp đào tạo kỹ thuật  lăn vi kim kết hợp các kỹ thuật tiên tiến khác trong chăm sóc trẻ hóa da. Tại đây Quý vị cũng được chia sẻ những kinh nghiệm quý giá trong lĩnh vực tổ chức, điều hành và quản ý spa hiệu quả. Tại đây học viên sẽ được giới thiệu các chương trình:
* Trị liệu, trẻ hóa da Công nghệ Lăn Vi Kim với Sản phẩm chính hãng P’CELL - JUVI
o Chương trình lăn vi kim chống lão hóa, trẻ hóa da tại nhà.
o Chương trình lăn vi kim giảm nhăn, chống lão hóa tại Spa/Thẩm mỹ viện/Clinic
o Chương trình lăn vi kim điều trị giảm nám, giảm thâm tại Spa/Thẩm mỹ viện/Clinic
o Chương trình lăn vi kim điều trị giảm sẹo lõm tại Spa/Thẩm mỹ viện/Clinic
o Lăn vi kim cải thiện rạn da bụng, da đùi tuổi dậy thì hay sau mang thai và sinh con
* Giới thiệu quy trình điều trị mụn cám, trứng cá, rạn da bụng, Eczema, vết thương và các chương trình tiêm tế bào gốc tự thân giảm nhăn, giảm viêm, đau khớp, tiêm dưỡng chất từ tế bào gốc từ nhau thai người của Nhật Bản tăng cường hệ miễn dịch, giảm rối loạn tiền mãn kinh và dịch vụ lưu trữ tế bào, ngân hàng cuống rốn tại Việt Nam, Singapore và các nước khác…
* Với tôn chỉ “Đẹp & Khỏe hơn” – “Beauty & Heal thier” và đội ngũ giáo sư, bác sĩ, chuyên gia tư vấn các chuyên ngành Phẫu thuật thẩm mỹ, Da liễu, Chấn thương chỉnh hỉnh, Sản & Phụ khoa, Ung thư, Nội & Ngoại khoa tại Singapore , Hàn Quốc, Việt Nam… P’CELL Spa – KenCare Group thực sự à người bạn đồng hành đáng tin cậy trong các chương trình đào tạo chất lượng về chăm sóc sắc đẹp & bảo vệ sức khỏe của Quý vị.
Chuẩn bị sản phẩm
P’CELL dạng tươi:  P’CELL Filler / PCELL Platinum/ P'CELL Dermaroller hay JUVIFILL
P’CELL dạng serum:  P’CELL Gold hay P’CELL Silver (đi kèm, tùy thể loại da và độ tuổi)
Kim lăn - Roller:  0.5mm  hay 1.0mm (tùy loại da và tùy từng trị liệu)
Găng tay y tế:  Găng tay vô khuẩn dùng trong phẫu thuật, thẩm mỹ
Bông, băng, cồn, ống tiêm hút đựng sản phẩm ...
                                                                          
Các bước tiến hành
Bước 1: Tư vấn về sản phẩm, cách dùng, các điều cần lưu ý và ký form.
Bước 2:  Rửa mặt bằng sữa rửa mặt thật sạch rồi thấm khô da mặt.
Bước 3:  Bôi kem tê lên toàn khuôn mặt, vùng cổ hay các vùng cần chăm sóc tích cực khác (bôi theo hướng từ trên xuống dưới, từ trong ra ngoài, lưu ý cần bảo vệ vùng xung quanh mắt). Sau đó dùng tấm màng nilon có để hở 2 mắt, lỗ mũi, miệng để che phủ toàn vùng gây tê và đợi từ 40 đến 60 phút tùy từng loại da mỏng hay dày khác nhau.
Bước 4:  Kiểm tra khi da đủ độ tê, lau sạch kem tê bằng bông khô, sau đó dùng bông thấm cồn lau nhẹ để sát trùng các vùng da trên.
Bước 5:  Chuẩn bị sản phẩm theo từng gói trị liệu  (tham khảo 8 gói trị liệu tiêu biểu). 
Bước 6:  Đeo găng tay và tiến hành lăn đến đâu bôi sản phẩm đến đó (theo quy trình lăn) 
Bước 7:  Sau khi lăn xong, bôi số dung dịch hỗn hợp còn lại  lên toàn khuôn mặt, sau 10 phút bôi thêm kem P'CELL Cream hay JUVI9, khách hàng nằm nghỉ 15 phút để cho da thẩm thấu hết dưỡng chất từ P’CELL. Khi da khô đều thì khách hàng có thể ra về.
Chăm sóc sau trị liệu lăn kim
Giai đoạn chăm sóc tích cực (3-7 ngày sau lăn kim): Tiếp tục dùng P’CELL Collagen Daily/ JuviPro2/JuviGrow/JuviAn tươi, sau 10 phút bôi thêm 1 lớp P'CELL Cream. Ngày từ 3-4 lần. Đây là thời gian da có thể thẩm thấu tốt nhất các dưỡng chất và dưỡng ẩm cần thiết cho tái tạo da, và để có làn da trẻ trung, trắng hồng và mịn màng.
Giai đoạn chăm sóc cải thiện:  Sau giai đoạn chăm sóc tích cực trên, tiếp tục dùng sản phẩm như giai đoạn trên, nhưng mỗi ngày 2 lần, sáng và tối.
Giai đoạn chăm sóc bảo tồn:  Sau giai đoạn cải thiện da tiếp tục dùng JuviGrow/JuviAn vào buổi tối, buổi sáng bôi P'CELL Cream hay JUVI9.
Thời gian, số lần điều trị
Da bị già hóa mức độ nặng: Cần lăn theo quy trình từ 6 đến 7 lần, lần 1, 2, 3 cách nhau 3 tuần/lần, các lần sau cách nhau 4 tuần/lần.
Da bị già hóa mức độ trung bình: Cần lăn theo quy trình từ 5 đến 6 lần, lần 1,2,3 cách nhau 4 tuần/lần, các lần sau cách nhau 4-6 tuần/lần.
Da bị già hóa mức độ nhẹ: Cần lăn theo quy trình từ 4 đến 5 lần, các lần cách nhau 4-6 tuần/lần.