Trang chủ » Trẻ hóa da hoàn hảo bằng mặt nạ vàng

Trẻ hóa da hoàn hảo bằng mặt nạ vàng

(Ngày đăng: 29-09-2016 11:03:42)
Vàng nguyên chất được các chuyên gia xem như một kháng sinh hữu hiệu đối với melanin gây nám da, sạm đen, giúp nuôi dưỡng da mượt mà. Sau khi thẩm thấu vào da sẽ đóng vai trò cải lão hoàn đồng cho làn da.

 

Đây chính là một loại hình trị liệu phù hợp với mọi làn da. Nhiều nghiên cứu khoa học đã khám phá ra rằng dòng điện trong cơ thể và dòng điện phát ra từ vàng tương đương nhau. Chính vì thế, khi sử dụng mặt nạ vàng, xung điện của kim loại vàng kết hợp với xung điện được tạo ra từ máy xung điện thẩm mỹ và dòng điện vốn có trong cơ thể sẽ kích thích các hoạt động tái sinh da.

Nếu như nỗi lo lão hóa, sạm nám, nhăn nheo thường ám ảnh chúng ta thì với phương pháp làm căng da mặt không cần phẫu thuật bằng mặt nạ vàng nguyên chất, vấn đề đã được giải quyết. Hiệu quả từ mặt nạ vàng mang lại chính là làn da được tăng sự săn chắc, bổ sung độ ẩm và trở nên sáng đẹp. Làn da cũng trở nên đàn hồi và phục hồi các phần da bị lão hóa, xóa đi các dấu vết nám, tàn nhang, làm căng các vết nhăn trên da. Từ đây làn da được trẻ hóa, chống lại tác động của ánh nắng, khói bụi và các tác nhân gây lão hóa khác.

Phương pháp làm đẹp này hiện nay đã được áp dụng tại nhiều cơ sở và khá phổ biến đối với chị em phụ nữ, bởi vàng nguyên chất sau khi được xử lý bằng công nghệ nano sẽ thẩm thấu nhanh vào da và phát huy tác dụng trên mọi làn da, không phân biệt giới tính hay độ tuổi, các cặp vợ chồng có thể cùng nhau thực hiện trị liệu để có được sự trẻ trung như nhau. Những người đã từng thực hiện mà muốn tiếp tục trị liệu cũng không có hạn chế gì, bởi phương pháp này có thể thực hiện liên tục nhiều liệu trình mà không gây tác dụng phụ. Một liệu trình chăm sóc da mặt bằng mặt nạ vàng thường kéo dài khoảng 10 lần và có giá khoảng 26 triệu đồng, cũng là một mức giá khá dễ chịu đối với các tín đồ yêu thích làm đẹp.