Trang chủ » Tra số bảo hiểm Hà Nội bằng cách nào nhanh nhất ?

Tra số bảo hiểm Hà Nội bằng cách nào nhanh nhất ?

(Ngày đăng: 11-06-2017 08:30:38)
Tra số bảo hiểm Hà Nội sẽ giúp cho người lao động có thể biết được chính xác số hiệu cũng như thời hạn đóng bảo hiểm của mình một cách chính xác và nhanh nhất.

Để có thể tra sổ bảo hiểm xã hội một cách nhanh nhất thì bạn nên tìm đến sự hỗ trợ của dịch vụ bảo hiểm xã hội. Đây là địa chỉ uy tín để bạn có được những giải đáp chính xác và nhanh nhất về những thắc mắc liên quan đến bảo hiểm xã hội của mình.

Bảo hiểm xã hội là phần chi phí để bù đắp những tổn thất mà người lao động phải hứng chịu do những tai nạn lao động gây ra. Hay nếu trường hợp thai sản nếu đóng bảo hiểm xã hội cũng sẽ được hưởng chế độ thai sản. Vì vậy, đóng bảo hiểm xã hội sẽ mang lại rất nhiều những lợi ích và chế độ hấp dẫn cho người lao động.

Tra số bảo hiểm Hà Nội

Hiện nay, với sự phát triển của công nghệ thông tin, thời đại Internet vô cùng phát triển thì quý khách có thể tra số bảo hiểm Hà Nội để có thể biết được những thông tin cơ bản trên đó. Tuy nhiên, với những người lớn tuổi thì việc sử dụng mạng xã hội không dễ dàng cho lắm, do đó, trong bài viết dưới đây chúng tôi sẽ giới thiệu đến người lao động cách để tra số bảo hiểm Hà Nội nhanh nhất.Tra cứu số bảo hiểm Hà Nội nhanh nhất, chính xác nhất

Với sự phát triển của thời đại công nghệ thì người lao động có thể đóng bảo hiểm xã hội thông qua mạng. Việc này sẽ giúp cho người lao động tiết kiệm được thời gian đi đóng bảo hiểm, cũng như doanh nghiệp luật có thể dễ dàng quản lý thông tin hơn.

Do vậy, hiện nay có dịch vụ tra cứu số bảo hiểm hà nội cho người lao động bằng cách thức như sau :
Bước 1: Đăng nhập
Người lao động đăng nhập vào địa chỉ truy cập sau đây :
http://bhxhhn.com.vn/tcqtdongbhxhhangnam/tabid/271/TopMenuId/-1/Default.aspx
Bước 2: Điền thông tin
– Quý khách  điền thông tin số sổ BHXH  hay  Mã thẻ BHYT vào phần hiện lên trên màn hình được hiện ra.
-> Điền số Giấy chứng minh thư nhân dân
-> Điền năm sinh
-> Điền năm thông báo cần được tra cứu
-> Điền thông tin về mã kiểm tra của cơ quan bảo hiểm , thông tin này sẽ được hiển thị trên màn hình để có thể dễ dàng giúp người lao động điền đúng.
-> Tiếp theo quý khách  Bấm “Tìm kiếm” sau đó kết quả sẽ được hiển thị trên màn hình cho bạn.

Tra số bảo hiểm Hà Nội cũng cần lưu ý một số điều sau : Khi mà thông tin về người lao động chưa được cập nhật đầy đủ thì bạn có thể không tìm ra được kết quả mà mình mong muốn. Khi đó, bạn có thể liên hệ với đơn vị sử dụng lao động để có thể chỉnh sửa dữ liệu cho đúng và đủ.

Trên đây là cách thức hướng dẫn người lao động có thể tra số bảo hiểm Hả Nội dễ dàng nhất. Hy vọng bạn có thể có được những thông tin chính xác cho mình.