Hướng dẫn làm đẹp
Thông tin doanh nghiệp
NEWS  |  TAGS

399B Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

  • Mua sắm
  • Tìm mua đèn led nhà xưởng giá rẻ

Tìm mua đèn led nhà xưởng giá rẻ

Đèn led nhà xưởng là sản phẩm hiện nay được rất nhiều các doang nghiệp lựa chọn dẻ phục vụ nhu cầu chiếu sáng của nhà xưởng. Đèn led nhà xưởng giá rẻ là loại đèn đang được các doanh nghiệp quan tâm nhất, liệu sản phẩm có đem lại những điều tốt đẹp khi sử dụng hay không?

Đèn led nhà xưởng giá rẻl đã và đang có một chỗ đứng trên trường bóng đèn nhờ vào chất lượng cũng như các tính năng tối ưu. Đặc biệt, đèn led nhà xưởng giá rẻ có khả năng chiếu sáng hoàn hảo nhằm đáp ứng nhu cầu cho người tiêu dùng. Chúng ta hãy cúng nhau đi tìm hiểu thông tin của sản phẩm nhé.

ĐẶC ĐIỂM CỦA ĐÈN LED NHÀ XƯỞNG GIÁ RẺ

1.  Trên thị trường đèn led nhà xưởng giá rẻ có nhiều công suất hoạt động khác nhau từ 50W, 100W, 150W đến 200W. Độ sáng ở mức cao nhất khi sử dụng có thể đạt đến 270Lm/W.  Đem lại ánh sáng chất lượng nhất.

2.  Đèn led nhà xưởng giá rẻ được đưa vào lắp đặt có thể giảm thiểu tối đa 50% điện năng so với các loại đèn công nghiệp truyền thống. Vì có điện áp cao và công suất cao đáng kinh ngạc.

3.  Đèn led nhà xưởng giá rẻ vẫn được trang bị những con chip phù hợp nhất  nên sẽ mang đến nhiều lợi ích lâu dài cho người sử dụng. Từ đây bạn sẽ không cần lo lắng mỗi khi điện bị tụt áp công suất bị giảm hay ánh sáng bị khuếch tán lệch lạc.

Tìm mua đèn led nhà xưởng giá rẻ

4.  Đèn led nhà xưởng giá rẻ không tỏa ra các chất gây hại. Bên cạnh đó không có tia cực tím trong quá trình hoạt động.

5.  Quang thông cao nên đem lại  ánh sáng trung thực và dịu nhẹ vì vậy khá thân thiện với người dùng.

LỢI ÍCH CỦA ĐÈN LED NHÀ XƯỞNG GIÁ RẺ

1.  Muốn tiết kiệm điện tối ưu trong sinh hoạt thì quyết định chính xác nhất đó là chọn lắp đặt bóng đèn led nhà xưởng giá rẻ. Giải pháp hữu ích này có thể thay thế và sử dụng hiệu quả hơn đèn cao áp có công suất lớn và giảm đến hơn 50% lượng điện tiêu thụ.

2.  Đèn led nhà xưởng giá rẻ có nhiều kích cỡ màu sắc và mẫu mã đa dạng khác nhau, dễ dàng cho khách hàng lựa chọn. Những thiết kế của đèn thích hợp cho lắp đặt tại các nhà xưởng khác nhau.

3.  Tuổi thọ của đèn sử dụng lâu dài bền bỉ, lên tới 50.000 giờ. Giúp bạn tiết kiệm không nhỏ cho chi phí thay thiết bị mới.

4.  Dải công suất chiếu sáng tốt trên diện tích quy mô lớn. Chỉ một chiếc bóng đèn led nhà xưởng có thể soi sáng được không rông lớn, giúp bạn tiết kiệm chi phí lắp nhiều thiết bị. Nên chọn lắp đặt đèn sẽ giúp tiết kiệm được chi phí kinh tế. Điện năng tiêu thụ được giảm rõ rệt.

Tìm mua đèn led nhà xưởng giá rẻ

5.  Lượng tỏa nhiệt của bóng đèn thấp không gây nóng bức hay ngột ngạt cho nhà xưởng. Từ đây có thể tiết kiệm điện trong khi làm việc công nhân ít phải sử dụng quạt hay điều hòa để thông gió.

6.  Đèn led nhà xưởng giá rẻ thân thiện với môi trường ít gây hại cho mắt người sử dụng. Thiết bị được bật sáng nhanh chóng ngay khi tiếp xúc với dòng điện chạy qua. Điều này đáp ứng nhanh chóng nhu cầu cần sử dụng.

7.  Đèn led nhà xưởng giá rẻ có giá thành rẻ hơn các loại đèn nhà xưởng khác nhưng vẫn đảm bảo cho bạn một thiết bị chiếu sáng với những tính năng đầy đủ nhất.

CÁCH CHỌN ĐÈN LED NHÀ XƯỞNG GIÁ RẺ CHẤT LƯỢNG

-  Điều quan trọng đầu tiên là công suất chip led. Với chip led công suất cao, có thể phát ra từ 70 – 110 Lumen/W và tùy theo thương hiệu. Còn chip led công suất sẽ phát ra chỉ từ 60 -120 Lumen/W.

-  Điều thứ hai chúng ta cần quan tâm đó là kết cấu của nhôm tản nhiệt, dao cho càng dày thì càng tốt. Sẽ đảm bảo thiết bị của bạn không bị nóng lên đột ngột, gây ảnh hưởng tới quá trình làm việc của công nhân.

-  Lưu ý cuối cùng đó là hãy chọn đèn có chỉ số Ra > 80. Vì đây là chỉ số đảm bảo cho mắt có cảm giác dễ chịu và yếu tố này được quyết định bởi chỉ số trung thực ánh sáng Ra. Tất cả những điều này sẽ đem lại cho bạn ánh sáng hoàn hảo nhất và một sản phẩm đèn led nhà xưởng giá rẻ chất lượng.

NÊN MUA ĐÈN LED NHÀ XƯỞNG GIÁ RẺ Ở ĐÂU CHO ĐẢM BẢO CHẤT LƯỢNG

Những thông tin qua bài viết này giúp khách hàng hiểu được đèn led nhà xưởng giá rẻ và những ưu điểm nổi trội của sản phẩm. Để mua được sản phẩm có chất lượng tốt bạn nên chọn địa chỉ cung cấp hàng chính hãng uy tín và tin cậy. Để có hiệu suất chiếu cũng như nguồn sáng luôn được đảm bảo trong quá trình hoạt động được thuận lợi.

Đèn led nhà xưởng giá rẻ hiện đang được bán tại Hoàng Phát Lighting là một đại lí chuyên cung cấp các sản phẩm chiếu sáng nhà xưởng giá rẻ với giá và chất lượng được đảm bảo tốt nhất. Ngoài ra khi mua sản phẩm tại địa chỉ Hoàng Phát Lighting bạn còn được hưởng những chính sách khuến mãi hấp dẫn nhất của chúng tôi.

Tìm mua đèn led nhà xưởng giá rẻ