Trang chủ » Tìm hiểu về Đèn LED Rạng Đông

Tìm hiểu về Đèn LED Rạng Đông

(Ngày đăng: 07-09-2015 22:27:50) Dưới đây là phiên bản cache tại địa chỉ: https://hoangphatlighting.com/den-led/den-led-rang-dong-68.html
Đèn Led Rạng Đông là sản phẩm đang được sử dụng khá phổ biến hiện nay tại các gia đình, văn phòng, công sở…

Theo nghiên cứu và tính toán của các nhà khoa học thì việc nếu chuyển đổi toàn bộ hệ thống chiếu sáng phổ thông truyền thống thành đèn Led Rạng Đông sẽ giúp hệ thống của cả nước Việt Nam đang sử dụng tiết kiệm được ít nhất 40% điện năng. Đồng nghĩa với việc mỗi gia đình nếu sử dụng đèn Led Rạng Đông  để chiếu sáng sẽ giúp tiết kiệm trung bình là 80% điện năng tiêu  thụ và chi phí hoá đơn hàng tháng.

Hợp tác sử dụng công nghệ Led tiên tiến của các hãng sản xuất như Hàn Quốc hay Đài Loan mang lại cho đèn Led Rạng Đông hiệu suất phát quang cao, tạo ra nhiều ánh sáng hơn các loại đèn khác, bên cạnh là bộ phận tản nhiệt làm sản phẩm toả nhiệt ít hơn, mà hiệu suất toả nhiệt thấp sẽ làm năng lượng tiêu hao giảm đi đáng kể, giúp tiết kiệm tối đa cho người tiêu dùng, đặc biệt là những nơi vừa làm việc dưới ánh đèn vừa sử dụng máy điều hoà trong thời gian dài.

bong den led rang dong

Điểm đặc biệt ở đèn Led Rạng Đông hơn các loại đèn khác đó là giảm phát kí thải nhà kính – khí CO2, ngăn chăn sự gia tăng nhiệt độ của Trái Đất, ảnh hưởng đến bầu khí quyển và làm thuỷ triều dâng cao hơn, dễ gây các thiên tai, hạn hán.

Các sản phẩm đèn Led Rạng Đông đang được bày bán khá nhiều trên thị trường với nhiều mẫu mã, chủng loại và công dụng khác nhau. Tuỳ theo nhu cầu sử dụng mà người tiêu dùng lựa chọn các sản phẩm có công suất phù hợp cũng như màu sắc mong muốn. Tuy nhiên, cũng nên chú ý nơi cung cấp sản phẩm và các thông số các kỹ thuật để tránh mua phải hàng giả, hàng nhái không đảm bảo được chất lượng và giá thành sản phẩm.

Email: info@hoangphatlighting.vn

Website: www.hoangphatlighting.com