Trang chủ » Tiết lộ thơ tình, vẽ tranh tường chất lượng tặng vợ

Tiết lộ thơ tình, vẽ tranh tường chất lượng tặng vợ

(Ngày đăng: 16-10-2014 16:48:18)
Bài thơ viết tay tặng "người thương" (bây giờ là vợ) cách đây 20 năm vẽ tranh tường chất lượng, những bức tranh ấn tượng của "hoàng tử nhạc đỏ" Trọng Tấn lần đầu tiên được bà xã của anh tiết lộ riêng với VietNamNet.

Vợ ca sĩ Trọng Tấn thổ lộ dù bản chất ít nói và sống đơn giản nhưng ông xã của chị cũng là người rất lãng mạn khi cần vẽ tranh tường chất lượng. "Anh Tấn thường tặng hoa và làm thơ tặng tôi vào những dịp đặc biệt" - chị Đặng Hoa, vợ nam ca sĩ cho biết.

Cũng theo chị Hoa, từ thời học sinh, khi có chút tình cảm, Trọng Tấn thường hay gửi thơ viết tay đến nhà tặng chị vẽ tranh tường chất lượng. Thời gian trôi đi, giờ đây khi họ đã nên duyên vợ chồng và có với nhau 2 mặt con nhưng vợ nam ca sĩ vẫn giữ những kỷ vật đó như một ký ức đẹp về tình yêu thủa ban đầu.
Bài thơ "Hoa Tường Vi" ca sĩ Trọng Tấn tặng vợ.

Trong đó, chị Đặng Thanh Hoa đặc biệt thích bài "Hoa Tường Vi" vì thủa học sinh chị có nickname mang tên loài hoa này. "Ta nấp sau cuộc đời để chiêm ngưỡng những cành hoa/ Để tận hưởng hương thơm nhè nhẹ ấy/Nàng là thực hay mơ hỡi loài hoa ấy/Mà đã một thời nàng nở rộ trái tim ta" - trích bài thơ Hoa Tường Vi vẽ tranh tường chất lượng.

"Mỗi lần chuyển nhà là cuốn sổ tay của anh ấy được tôi cất kỹ hơn, tìm mãi mới ra. Còn những bức tranh anh Tấn phác họa tặng tôi, bức còn, bức bị lưu lạc. Nhiều năm qua anh Tấn vẫn giữ thói quen vẽ tranh lúc rảnh rỗi cùng hai con" - chị Hoa chia sẻ vẽ tranh tường chất lượng.


Một bức vẽ bằng bút bi thời học sinh của Trọng Tấn.

Sau nhiều năm chăm chỉ làm việc và thu vén gia đình, vợ chồng Trọng Tấn giờ đang sở hữu hai căn nhà khá khang trang, một tại Hà Nội và một tại Thanh Hóa. "Tôi và anh Tấn thuyết phục ông bà nội lên ở cùng chúng tôi còn ông bà ngoại thì ở tại căn nhà chúng tôi xây ở Thanh Hóa để trông nom vẽ tranh tường chất lượng.

Sở thích của Trọng Tấn bây giờ là thời gian rỗi đưa cả nhà về quê Thanh Hóa. Ban ngày anh thích đi câu tôm, câu cá. Cứ chiều đến là bố con rủ nhau đi đổ dế hoặc thả diều. Tối đến đi bắt đom đóm cho vào chai. Món gì anh Tấn cũng thành thạo và rất giỏi, chắc do ngày xưa đã trải qua nhiều" - vợ Trọng Tấn nói.

Trọng Tấn biết vẽ và chơi đàn trước rồi mới là hát. Ngoài ca hát và dạy thêm thanh nhạc tại nhà, Trọng Tấn cũng hay chia sẻ với những việc nhà như chăm con, đưa con đi học, dạy con học, thậm chí là đi chợ giúp vợ. Món sở trường của nam ca sĩ là thịt kho tàu vẽ tranh tường chất lượng.

Hình ảnh Trọng Tấn đổ dế cùng con trai (ảnh trên) và thả diều bên chú chó cưng tại Thanh Hóa.

"Ngoài việc hỗ trợ công việc biểu diễn của anh Tấn, tôi còn tham gia giảng dạy môn tiếng Anh ở Học viện âm nhạc quốc gia Hà Nội nên may mắn có ông xã hỗ trợ nhiều điều trong cuộc sống. Tất nhiên vợ chồng đôi khi cũng xích mích nhưng vẫn biết nhún nhường đúng lúc nên mọi chuyện cũng yên ổn", vợ ca sĩ Trọng Tấn bày tỏ.

Trọng Tấn có sở thích sưu tầm đĩa của các danh ca thế giới. Để phục vụ cho công việc âm nhạc thuận tiện, mấy năm qua nam ca sĩ đầu tư một phòng thu khá hiện đại tại nhà. "Anh Tấn có phòng thu là bởi khi nào thấy giọng hát tốt nhất thì thu thanh. Ngoài ra là để bạn bè thân cần thì có thể qua thu thanh", chị Hoa cho biết vẽ tranh tường chất lượng
Hình ảnh mới của cặp vợ chồng Trọng Tấn - Thanh Hoa.

Vợ ca sĩ Trọng Tấn tiết lộ, con trai của anh chị là "bản sao" của bố nên ít nói và cũng có năng khiếu ca hát. Vì gia đình có phòng thu nên Trọng Tấn đã có nhiều dịp là người ngồi trực tiếp thu thanh con trai. Chị cho biết cô con gái thì có nhiều nét tính cách giống mẹ. Nhưng dù có sự khác biệt nhưng cả hai còn đều quấn bố hơn mẹ.