Hướng dẫn làm đẹp

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Chia sẻ
  • Thương hiệu một số loại thuốc diệt chuột nên dùng

Thương hiệu một số loại thuốc diệt chuột nên dùng

Theo kinh nghiệm của một người bán thuốc diệt chuột ở thị trường Tp Hồ Chí Minh hiện nay. Thì có 2 loại thuốc diệt chuột mà bạn nên sử dụng vì khả năng diệt chuột và tính an toàn của nó. Hai thương hiệu nổi tiếng với cái tên Storm và Biorat.

>>  Cách diệt chuột              >>  Thuốc diệt chuột Storm

>>  Thuốc diệt chuột Klerat  >>  Thuốc diệt chuột Biorat

Thuốc diệt chuột hiệu quả

Trên thị trường Tp Hồ Chí Minh nói riêng và Việt Nam nói chung thì có rất nhiều loại thuốc diệt chuột khác nhau. Về cơ bản thì loại thuốc diệt chuột nào cũng có khả năng diệt được chuột với hiệu suấ cao. Tuy nhiên, tướng ứng với từng loại thuốc thì cách thức diệt chuột nó cũng khác nhau và có từng ưu nhược điểm riêng. Và một trong những thương hiệu được xem là tốt nhất và có hiệu quả nhất trong việc diệt chuột hiện nay là 2 thương hiệu thuốc diệt chuột Strom và Biorat. Vì sao 2 loại thuốc diệt chuột này lại được coi là tốt nhất? chúng ta sẽ đi vào phân tích ưu điểm của 2 loại thuốc diệt chuột này nha.

Thứ nhất: Đầu tiên phải nói về thuốc diệt chuột Storm, một thương hiệu nổi tiếng không chỉ ở Việt Nam mà còn ở trên toàn thế giới. Một loại thuốc được sản xuất từ thương hiệu thuốc diệt côn trùng Bayer Đức nổi tiếng từ xưa tới nay. Storm là loại thuốc diệt chuột độc đáo với khả năng diệt chuột mà không sợ chuột chết trong nhà hay ở bất cứ vị trí mà bạn đang lo sợ nó chết ở đó. Vì sao lại như vậy ? vì đây là loại thuốc diệt chuột theo cơ chế chống đống máu thế hệ mới nhất. Những con chuột ăn phải thuốc diệt chuột Storm điều sẽ bị chung một dấu hiệu là khát nước và cần ánh sáng mặt trời. Với 2 dấu hiệu này thôi thì bạn cũng đủ biết những con chuột sẽ chết ở đâu rồi chứ.

Thứ hai: Một thương hiệu thuốc diệt chuột với khả năng diệt chuột không hề thua kém gì storm và thậm chí là nổi bật hơn về sự an toàn và khả năng diệt hàng loạt của loại thuốc này.  Với loại thuốc diệt chuột Biorat bạn sẽ yên tâm với khả năng diệt chuột hàng loạt nhờ khả năng lây bệnh thông qua phân và nước tiểu của những con chuột bị bệnh. Với khả năng này việc diệt chuột ở khu vực gần cống rãnh, rác thải sẽ được cải thiện cực kì đáng kể. Chưa hết, đây là một trong những loại thuốc diệt chuột không gây ảnh hướng tới vật nuôi và con người vì nó chủ yếu được làm từ lúa mạch và một loại men vi si vật chỉ ảnh hưởng tới chuột. Tuy nhiên, thơi gian bảo hành và cơ chế bảo quản loại thuốc này không mấy dễ dàng cho lắm.