Hướng dẫn làm đẹp

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Làm đẹp
  • Thuốc trị sẹo lõm có an toàn cho da không?

Thuốc trị sẹo lõm có an toàn cho da không?

Các bác sĩ chuyên gia về da liễu tại TMV QV khuyên bạn là không nên sử dụng thuốc trị sẹo lõm. Vì thực chất là các loại thuốc và kem trị sẹo lõm hoàn toàn không thể tác động vào tận bên trong và làm đầy sẹo, hoàn toàn không thể tác động và làm sản sinh collagen và không đảm bảo được độ an toàn cho da bạn.

Thuốc trị sẹo lõm không an toàn cho da
Thuốc trị sẹo lõm có an toàn cho da không? Là một trong những câu hỏi mà đã có khá nhiều bạn thắc mắc. Tâm lý một số khách hàng thì cho rằng có thể dùng thuốc hoặc kem điều trị sẹo là có thể mang lại hiệu quả. Nhưng điều đó hoàn toàn không đúng, nếu kiểm chứng thì có đến 90% khách hàng có sẹo và đã sử dụng thuốc điều trị sẹo đều không đạt được kết quả như mong đợi.
Thêm vào đó, khi bạn mua phải những loại thuốc điều trị sẹo không đúng và không đạt tiêu chuẩn, những loại thuốc bán tràn lan trên thị trường, không những không hết sẹo mà tỉ lệ tổn thương cho da là rất cao. Các chuyên gia da liễu tại thẩm mỹ viện QV khuyên bạn không nên lạm dụng quá nhiều thuốc trị sẹo để điều trị sẹo lõm, vì muốn điều trị sẹo lõm phải hiểu về cơ chế tác động cũng như cách làm đầy sẹo lõm từ bên trong.
Bio Plus- công nghệ điều trị sẹo lõm hiệu quả
Các chuyên gia về da liễu tại thẩm mỹ viện QV đã khuyến cáo là không nên dùng thuốc trị sẹo lõm, và cũng đưa ra giải pháp là lựa chọn công nghệ Bio Plus để điều trị sẹo lõm. Bởi công nghệ Bio Plus đáp ứng được mọi tiêu chuẩn được kiểm định khắt khe, là công nghệ trị sẹo hiệu quả nhất và được các chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu thế giới đánh giá cao.
Bio Plus chữa sẹo lõm bằng cách sử dụng chính tế bào gốc của khách hàng để tiến hành điều trị, hoàn toàn không sử dụng bất kỳ một loại thuốc trị sẹo nào nào. Tế bào gốc sau khi được chiết tách sẽ loại bỏ phần lớn các tạp chất không cần thiết, giữ lại các tế bào khỏe mạnh và cấy trực tiếp vào mô sẹo. Với tác động chuyên biệt giúp kích thích các tế bào mô mới sản sinh collagen làm đầy sẹo lõm từ sâu bên trong da, mang đến sự đồng đều cho màu da của bạn.
Công nghệ này được tổ chức FDA ( Hoa Kỳ) chứng nhận và trực tiếp các bác sĩ chuyên khoa của thẩm mỹ viện QV tiến hành, đảm bảo theo một quy trình chuẩn, khoa học và chuẩn xác. Thay vì lựa chọn thuốc trị sẹo lõm bạn có thể sử dụng công nghệ Bio Plus để tiến hành điều trị sẹo vừa nhanh chóng, lại hiệu quả  cũng như không mất thời gian nghỉ dưỡng.