Trang chủ » Thuê xe máy đi ăn đặc sản bắp nướng mắm nêm Phú Yên

Thuê xe máy đi ăn đặc sản bắp nướng mắm nêm Phú Yên

(Ngày đăng: 28-11-2016 11:17:11)
Theo kinh nghiệm chúng tôi đã đúc kết được trong nhiều năm khi đi du lịch tại Phú Yên thì để giúp thuận tiện hơn trong việc di chuyển, hay việc ghé dừng vào tham quan các địa điểm đẹp ở Phú Yên thì bạn nên chọn thuê một chiếc xe máy để làm phương tiện di chuyển chính.

Thuê xe máy đi ăn đặc sản bắp nướng mắm nêm Phú Yên

 

Nhằm đáp ứng cho nhu cầu của khách hàng khi đến tham quan, du lịch ăn uống, thưởng thức đặc sản ở Phú Yên thì hiện nay, ở Phú Yên đã có dịch vụ Cho thuê xe máy Phú Yên tại Phú Yên đi ăn đặc sản lẫu cá bóp Phú Yên với mức giá rất bình dân chỉ từ 80.000- 160.000đ/xe/ngày, xe chất lượng xe hoàn toàn là xe chính hãng chứ không phải xe Trung Quốc, bạn sẽ được miễn phí khi chúng tôi tư vấn nhà nghĩ, khách sạn, nơi ăn uống giá rẻ....Đến với Phú Yên bạn sẽ khám phá một thiên đường ăn uống phong phú và đa dạng, ngoài các món đặc sản đắc tiền như cua huỳnh đế, mực một nắng, bò một nắng, yến xào...thì nơi đây còn có một món ăn tuy dân dã nhưng rất được ưa chọn - Món bắp nướng mắm nêm.

Dù đó chỉ là món ăn vặt đơn giản và rất quen thuộc có khắp các vùng miền, thế nhưng bắp nướng khi ở tại Phú Yên vẫn đem lại cho thực khách đầy đủ những dư vị riêng. Bắp ở đây thường là còn nguyên vỏ xanh và được chứa cả hàng bao tải lớn đặt bên cạnh bếp than lửa hồng. Thực khách ghé qua chỉ cần lựa chọn bắp lớn hay nhỏ, chọn những quả bắp ngon và đưa cho người bán thì họ sẽ lột vỏ sạch kỹ lưỡng và sau đó đưa lên vỉ nướng.

Họ xoay tròn đến khi từng hạt bắp được vàng ruộm, thì người bán sẽ lấy ra nhúng vào trong tô mắm nêm hay tô mỡ hẹ tùy ý vào thực khách lựa chọn và lại tiếp tục đưa lên vỉ nướng đảo sơ qua. Hương thơm của mùi bắp nếp hòa quyện với mùi mắm nêm hoặc mỡ hành thơm lừng sẽ khiến cho bất cứ ai phải ăn vài trái mới cảm thấy hài lòng. Giá của một trái bắp nướng là khoảng 5.000 - 7.000 đồng.

Bắp nướng mắm nêm được bán ở quen công viên Diên Hồng, đường Hùng Vương, quảng trường 1/5...Nếu quý khách chưa quen đường thì dịch vụ thuê xe máy tại Phú Yên đi ăn đặc sản bắp nướng mắm nêm Phú Yên rất sẵn lòng hướng dẫn cho quý khách.Thuê xe máy   đi ăn đặc sản bắp nướng mắm nêm Phú Yên có nhiều chủng loại xe với mức giá phải chăng.

Tư vấn miễn phí về du lịch Phú Yên và còn được cung cấp thêm 1 bản đồ du lịch miễn phí

Bảng giá thuê xe:

- Xe Honda bình dân như xe Sirius, xe Wave, xe Attila Victor, xe Novo 3, …sẽ có giá thuê 80K - 100K/ ngày

- Xe Wave - xe Dream như xe Đài Loan và xe Trung Quốc…sẽ có giá thuê 50K - 80K/ngày

- Xe cao cấp như: xe Vespa, xe Dylan , xe PS, xe SH, xe @, …sẽ có giá thuê: 200K - 250K/ngày

- Xe tay ga như xe novo LX , xe @, xe Ex, xe Airblade, xe Attila Elizabeth, …sẽ có giá thuê 120K/ngày

Mọi chi tiết về dịch vụ cho thuê xe máy tại Phú Yên đi ăn đặc sản bắp nướng mắm nêm Phú Yên xin vui lòng liên hệ đến Tel: 097.1945.988 / 09.3483.1626.