Trang chủ » Thủ tục để chuyển phát nhanh đi Úc

Thủ tục để chuyển phát nhanh đi Úc

(Ngày đăng: 21-03-2019 13:58:38)
Để giúp các bạn có thể hiểu rõ hơn trong việc chuyển phát nhanh đi Úc, chúng tôi sẽ hoạch ra một số bước cơ bản nhất. Đều này sẽ giúp bạn có một quá trình chuyển hàng nhanh chóng, hiệu quả cũng như là phù hợp với thời gian của mình.

Thì thông thường, dịch vụ chuyển phát nhanh sẽ cần một số giấy tờ rất quan trọng. Đặc biệt là chuyển phát nhanh đi Úc hay là chuyển phát nhanh quốc tế, chúng ta cần phải có sự hiểu biết về các quốc gia đó, tránh trường hợp không phù hợp.

Đối với thủ tục chuyển phát nhanh đi Úc hay là chuyển hàng đi quốc tế, thì luôn luôn đảm bảo những thủ tục sau đâu:

Đầu tiên đó chính là kiểm tra lại thông tin về gói hàng: thì gói hàng này thuộc sản phẩm gì, hàng dẽ vỡ hay hàng khó vỡ, hàng chất lỏng hay hàng điện tử, để từ đó mà công ty có thể sắp xếp dự trữ hàng phù hợp với từng loại hàng. Phòng tránh tối đa trường hợp hàng bị méo móp hay vỡ. Sau đó công ty sẽ tiến hàng xem xét lại cách đóng gói, vì với bước này phía công ty sẽ giúp cho khách hàng có cách đóng gói bảo quản hơn đối với hàng hóa của mình, cũng như đây là cách phân biệt mặt hàng này với mặt hàng khác, tránh lẫn lộn.

Bước thứ 2 là tìm hiểu những giấy tờ liên quan: thì ở bước này đối với một số sản phẩm quan trọng và đắt tiền, thì công ty sẽ tiến hành kiểm tra sản phẩm. Để tránh những tình trạng đây là sản phẩm không chính chủ, không rõ nguồn gốc hoặc trộm cắp.

Và đương nhiên bước cuối cùng sẽ là bàn giao và kí nhận: nếu 2 bước trên không sai sót thì thủ tục chuyển phát nhanh đi Úc đã hoàn toàn xong. Khách hàng có thể chuyển hàng và nhận hàng một cách nhanh chóng và đúng thủ tục đã kí giao.

Trên thực tế, những bước này sẽ tiến hành một cách nhanh chóng và kỹ lưỡng để đảm bảo tốt nhất lợi ích của khách hàng cũng như an toàn của sản phẩm và công ty.