Hướng dẫn làm đẹp

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Mua sắm
  • Thông tin đèn led Philips Bulb 3W E27

Thông tin đèn led Philips Bulb 3W E27

Với chủng loại đèn ngày càng đa dạng, Philips đang ngày càng hoàn thiện, cố gắng để làm hài lòng khách hàng. Với nhu cầu đòi hỏi ngày càng cao của người tiêu dùng, đèn led Philips Bulb 3W E27 ra đời nhằm thỏa mãn những nhu cầu đó.

Đèn led Philips Bulb 3W E27 là dòng sản phẩm mới nhất của Philips đã để lại dấu ấn mạnh mẽ với sức bán mạnh trên thị trường. Sản phẩm này ra đời đã tạo ưu thế cạnh tranh tốt cho nhãn hàng Philips đối với những dòng sản phẩm khác trên thị trường hiện nay. Sản phẩm đã một lần nữa khẳng định giá trị chất lượng cũng như thương hiệu đối với người tiêu dùng.
 
 
 
 
Đèn led Philips Bulb 3W E27 có thiết kế vô cùng gọn và nhỏ, thích hợp như là một loại đèn trang trí chứ không chỉ đơn thuần là một loại đèn chiếu sáng trên thị trường. Với chiều dài chỉ 100mm, nhỏ gấp nhiều lần so với những dòng đèn khác nhưng chất lượng ánh sáng không hề thua kém bất cứ sản phẩm nào trên thị trường. 
 
Đèn led Philips Bulb 3W E27 có thiết kế bóng đèn bằng chất liệu thủy tinh chắc chắn, dày dặn. Tất cả các chi tiết của sản phẩm đều được sản xuất một cách chỉnh chu, kĩ lưỡng để đem lại chất lượng tốt nhất cho khách hàng. Bóng có phần đui được sử dụng là E27, một loại đuôi thông thường với hầu hết dòng sản phẩm của Philips. Với thiết kế vững chắc nhưng vẫn giữ được tính thẩm mỹ cao, sản phẩm đã thực sự chiếm được lòng tin và sự tin dùng của khách hàng.
 
 
 
Sản phẩm này có khả năng hoạt động dưới nguồn điện áp 220V là nguồn điện áp thông thường nên khách hàng không cần lo lắng về việc chuyển nguồn điện áp hay phải tìm kiếm các thiết bị điện hỗ trợ việc chuyển áp cho quá trình sử dụng trở nên đơn giản hóa hơn so với nhiều sản phẩm khác.
 
Việc sử dụng đơn giản này giúp tiết kiệm chi phí, công sức, tiền bạc cũng như đem lại sư tiện lợi cho khách hàng để có thể sử dụng sản phẩm một cách tốt nhất, đem lại những giá trị lợi ích cao.