• Mua sắm

Thông số kỹ thuật của ổn áp lioa SH-3000 3kVA 1 pha

Ổn áp Lioa SH – 3000 3KVA 1 pha được sử dụng để ổn định lại mức điện áp để giúp các thiết bị điện hoạt động hiệu quả và tăng được năng suất sử dụng, đảm bảo mức độ sử dụng dòng điện ổn định, phục vụ cho sinh hoạt và đời sống.

Với chức năng tự điều chỉnh nguyên lý hoạt động giúp dòng điện được ổn định liên tục khi làm việc.

ổn áp Lioa 3kVA 1 pha giúp người dùng tiết kiệm được nguồn năng lượng tiêu thụ và cung cấp đầy đủ được năng lượng điện tiêu dùng. Đồng thời nó còn được trang bị tính năng bảo vệ 3 trong 1 , đó là : bảo vệ quá áp CB, bảo vệ quá tải CB đầu vào, tự động ngắt mạch điện chủ động.

Khách hàng có thể chọn mua sản phẩm này ở khắp các đại lý trên toàn quốc, nhưng để mua được hàng chất lượng tốt nhất, khách hàng nên chọn mua ở những nơi uy tín.

Dưới đây là những thông số kỹ thuật của mẫu ổn áp lioa này, khách hàng có thể tìm hiểu sản phẩm thông qua các trang mạng hay qua kinh nghiệm từ bạn bè người thân.

Công suất

10 KVA

Điện áp vào

150 – 250V

Điện áp ra

100 – 120 – 220V

Tần số

49 ~ 62Hz

Thời gian đáp ứng với 10% điện áp vào thay đổi

0,4s ÷ 1s
500VA - 10.000 VA

Nguyên lý điều khiển

Động cơ Servo 1 chiều

Nhiệt độ môi trường

-5°C ~ +40°C

Kiểu dáng

Kiểu dáng (kích thước, trọng lượng) thay đổi không cần báo trước

Độ bền điện

Kiểm tra ở điện áp 2000V trong vòng 1 phút

Độ cách điện

Lớn hơn 3MΩ ở điện áp 1 chiều 500V

Thiết bị thiết yếu và là vật dụng quan trọng không thể thiếu trong đời sống của các hộ gia đình, ổn áp lioa đã và đang trở thành thương hiệu của người tiêu dùng Việt Nam.