Hướng dẫn làm đẹp

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Chia sẻ
  • Thông số kỹ thuật của đèn led Philips Bulb ESS P45 E27 3W

Thông số kỹ thuật của đèn led Philips Bulb ESS P45 E27 3W

Đèn led Philips hiện nay là thiết bị chiếu sáng dân dụng và phổ biến nhất hiện nay. Khách hàng không chọn cho mình những sản phẩm truyền thống trước đây nữa, mà thay vào đó là những sản phẩm hữu ích của Philips.

Với Philips, tiêu chí của họ là mong muốn làm hài lòng khách hàng và đáp ứng những tiêu chí, yêu cầu của khách hàng trong việc đem đến sản phẩm chất lượng cho người tiêu dùng. Với những tính năng mà sản phẩm này mang lại, xứng đáng là thiết bị hoàn hảo nhất hiện nay. 
 
Với sự tiện ích trong chiếu sáng cũng như tiêu dùng thì đèn led Philips có vô số kiểu cách, mẫu mã đa dạng, phong phú giúp người tiêu dùng thoải mái trong việc lựa chọn sản phẩm. Khách hàng có thể lựa chọn và sử dụng sản phẩm đèn led Philips Bulb P45 E27 3W. Đây là mẫu sản phẩm được người tiêu dùng ưa chuông nhiều nhất hiện nay bởi những ưu điểm cùng những thiết kế công nghệ hiện đại nhất được tích hợp vào sản phẩm này. 
 
 
Đèn led Philips kiểu cách này của tập đoàn thiết bị chiếu sáng hàng đầu Việt Nam đã và đang trở nên thông dụng bởi nó mang lại nhiều công dụng cũng như những tính năng đặc biệt quan trọng với cuộc sống. Nó mang đến nguồn sáng hiệu quả cho không gian gia đình bạn, giúp không gian được trang trí với 1 màu sắc đẹp hơn, lý tưởng hơn. 
 
Khi lựa chọn thiết bị này cho cuộc sống gia đình hay những không gian khác, khách hàng cần tìm hiểu những thông tin về sản phẩm để có thể mua được sản phẩm có chất lượng tốt nhất, an toàn nhất và bền vững với thời gian. 

  

Thông số điện 

Thông số quang 

Thông số hình học 

Điện áp 

Công suất 

 

Tuổi thọ 

 

Quang thông 

Hiệu suất quang (lm/W) 

Nhiệt độ màu  

Chỉ số hoàn màu  

Đường kính  

Chiều dài

Đui đèn 

230V  

3 W 

15000h 

290 lm 

80 

3000 –6500K 

80Ra 

50 mm 

55 mm 

E27 

 
 
Nếu quý khách hàng có nhu cầu mua đèn led Philips để phục vụ cho cuộc sống, hãy liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin.