Hướng dẫn làm đẹp

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Chia sẻ
  • Thông số kỹ thuật của bộ đèn đường pha led philips PLM

Thông số kỹ thuật của bộ đèn đường pha led philips PLM

Đèn pha led là thiết bị chiếu sáng hữu ích cho con người trong cuộc sống hiện nay vì thế nó được khá nhiều nhà sản xuất phân phối như : Philips, Duhal…Tất cả những sản phẩm thuộc các nhãn hiệu này đều đem lại chất lượng tốt cho người tiêu dùng.khiến người tiêu dùng hoàn toàn hài lòng.

Thiết bị chiếu sáng này được mệnh danh là hiệu quả nhất đối với người tiêu dùng bởi khả năng chiếu sáng cao, mức độ chiếu sáng tốt trong không gian rộng lớn. Đèn pha led Philips còn là thiết bị tiết kiệm điện năng hiệu quả nhất, giúp người tiêu dùng tiết kiệm chi phí một cách đáng kể.

Nhu cầu sử dụng các thiết bị chiếu sáng cho không gian ngoài trời hay vào thời gian ban đêm đang được con người ngày càng biết đến nhiều hơn. Cũng chính vì thế mà Philips cho ra đời dòng sản phẩm bộ đèn đường pha led Philips mang đến những tính năng tuyệt vời cho người sử dụng.

Nhận thức được sự cần thiết của sản phẩm, khách hàng chọn mua sản phẩm rất nhiều, nhưng 1 số lại chưa biết những thông tin về sản phẩm mà mình có ý định mua, nên tôi sẽ đưa ra 1 số thông tin về mẫu sản phẩm này.

 

 

Sản phẩm có nhiều công suất, mẫu mã khác nhau, mỗi loại lại có 1 kích thước riêng, PLM 84W, PLM 140W, PLM 224W, nhưng kích thước chung vẫn là 10x10x10cm.

Thiết bị có hiệu suất chiếu sáng đạt mức 107lm/W. Hệ số công suất là 0,95. Bóng đèn chịu được nhiệt độ đạt mức 65 độ C, cường độ hoạt động 700mA, điện áp 220V. Vì thế dù có ở không gian ngoài trời, nhưng bóng đèn vẫn hoạt động hết công suất và tính năng mà nó được thiết kế.

Chỉ số màu của thiết bị này là hơn 80Ra, nhiệt độ màu khoảng 4000K, giúp nguồn sáng được tạo ra có độ trung thực và sắc nét cao.

Nếu quý khách hàng có nhu cầu mua sản phẩm, hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được tư vấn trực tiếp.