Hướng dẫn làm đẹp

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Làm đẹp
  • Thời gian phục hồi của da sau khi lăn kim

Thời gian phục hồi của da sau khi lăn kim

Lăn kim có hiệu quả điều trị rất nhanh chóng, tuy nhiên sử dụng công nghệ này cũng cần phải có một thời gian nhất định để da được tái tạo và phục hồi.

Thời gian phục hồi của da sau khi lăn kim

Bất kỳ phương pháp chăm sóc và điều trị trên da nào cũng vậy, các tế bào của da cần phải có thời gian để tái tạo và thay mới. Điều khác biệt là có phương pháp sẽ cần một thời gian dài để da hồi phục, còn một số phương pháp thì lại rất ngắn, như việc sử dụng công nghệ lăn kim để điều trị vậy.

Không chỉ có hiệu quả tốt, lăn kim còn có hiệu quả rất nhanh chóng. Nếu như những cách điều trị khác thì cần phải từ 7 đến 10 ngày để da hồi phục, có phương pháp còn lâu hơn rất nhiều thì với phương pháp lăn kim, con số này chỉ là ở 1-2 ngày. Có thể thấy thời gian để da phục hồi khi sử dụng kim lăn là rất nhanh so với những cách khác.

Cũng nhờ vào thời gian hồi phục của da nhanh như vậy khi lăn kim trị sẹo rỗ bằng tế bào gốc, hiệu quả cũng như thời gian điều trị cũng được rút ngắn hơn rất nhiều. Cũng nhờ vào điều này mà phương pháp này rất được mọi người yêu thích, bởi ai cũng muốn mình sớm có được làn da mịn màn, đẹp đẽ để tự tin hơn.