Trang chủ » Thị trường máy hút sữa đã qua sử dụng thu hút các mẹ

Thị trường máy hút sữa đã qua sử dụng thu hút các mẹ

(Ngày đăng: 03-10-2016 16:19:56)
Nhửng chiếc máy hút sữa đã qua sử dụng được quảng cáo bằng những lời có cánh trên mạng đang rất thu hút được các mẹ.

Máy hút sữa là một sản phẩm không thể thiếu của các bà mẹ đang chăm sóc con, đặc biệt là trong gia đoạn đầu và giai đoạn cuối khi mẹ nuôi con bằng sữa mẹ. Với cảm tính của những người phụ nữ lo lắng về kinh tế của gia đình, đặc biệt là khi mà trong giai đoạn nuôi con thì chi phí nuôi con khá là tốn kém, vì vậy có thể tiết kiệm được khoảng nào thì những người mẹ đảm đang thường ưu tiên chọn lựa để tiết kiệm giúp cho gia đình của mình. Vì vậy đôi khi mẹ sẽ chọn phải những sản phẩm không chất lượng, ảnh hưởng đến sức khỏe của mẹ cũng như của con.

Gần đây trong thị trường các sản phẩm  chăm sóc sức khỏe cho mẹ và bé, đặc biệt là các trong quảng cáo sản phẩm trên mạng internet, những trang này thường xuất hiện những lời quảng cáo rất mời gọi về các sản phẩm máy hút sữa đã qua sử dụng. Những loại máy hút sữa này đều là những sản phẩm đã qua sử dụng và được người sử dụng thanh lý lại cho các cửa hàng bán sản phẩm máy hút sữa. Những trang bán hàng trên mạng này cũng như các cửa hàng bên ngoài sẽ thu mua những sản phẩm này về và sau đó vệ sinh sạch sẽ và tiến hành quảng cáo các sản phẩm này.

Những phần quảng cáo này thường rất thu hút các mẹ khi mà đa số đều được gắn mác là sản phẩm ngoại nhập, hoặc xách tay từ bên nước ngoài về với giá vài triệu, tuy nhiên thì giá bán lại chỉ còn hơn một triệu, và kèm theo lời cam kết là sản phẩm còn mới trên chín mươi phần trăm. Điều đặc biệt là nếu như không nói, thì chắc cũng ít ai biết đây đều là những sản phẩm máy hút sữa đã qua sử dụng, vì chúng được đặt trong các túi nhựa, rất đẹp trông không khác gì so với những sản phẩm mới là bao.

Ngày nay thì những sản phẩm máy hút sữa  như vậy rất được các bà mẹ tin dùng và tìm kiếm trên các trang hàng chăm sóc bé cũng như tại các cửa hàng có bán các sản phầm đã qua sử dụng.