Trang chủ » Tắm trắng bằng trứng gà và thuốc bắc cho da sáng hơn

Tắm trắng bằng trứng gà và thuốc bắc cho da sáng hơn

(Ngày đăng: 13-03-2016 13:45:50)
Sử dụng thuốc bắc để tắm trắng từ lâu đã không còn xa lạ gì với nhiều người sử dụng, không chỉ những spa mới dùng cho khách hàng của mình mà ngay cả chúng ta cũng có thể dễ dàng dùng nó để dưỡng da của mình ngay tại nhà.

Nếu như khi tắm trắng bằng thuốc bắc tại những spa hay thẩm mỹ viện chuyên nghiệp mất nhiều chi phí, thì ngay tại nhà mình bằng hoàn toàn có thể biến nó thành một giải pháp tắm trắng giá rẻ mà cực kì hiệu quả cho làn da của mình.

Ta chuẩn bị bột thuốc bắc bằng cách mua tại các cửa hàng có bán sẵn dạng bột hay dạng khô, yêu cầu mua thuốc bắc dưỡng da thì bạn sẽ mua được đúng loại mình cần từ thầy thuốc. Nếu dạng khô bạn cần nghiền nát trước khi sử dụng. Sau khi đã có bột thuốc bắc, ta hòa nó cùng lòng trắng trứng gà rồi trộn đều lên. Sau đó dùng hỗn hợp này thoa lên da để tiến hành tắm trắng, massage nhẹ nhàng từ 30 phút đến 1 tiếng rồi tắm lại bằng nước sạch.

Tắm trắng bằng công thức này sẽ giúp cho da sáng hơn, giảm đi nếp nhăn và chống lão hóa cực kì hiệu quả cho làn da của mình. Với những ai nôn nóng muốn làn da trắng nhanh thì đây không phải là cách hay, nhưng nếu bạn cần một làn da sáng và khỏe thì đây chính là điều tuyệt vời dành cho bạn.