Trang chủ » Tại sao đèn Led Philips lại được sử dụng rộng rãi

Tại sao đèn Led Philips lại được sử dụng rộng rãi

(Ngày đăng: 01-09-2016 09:40:08)
Trên thị trường hiện nay, có rất nhiều loại bòng đèn Led nhưng có lẽ được khách hàng ưa chuộng và sử dụng rộng rãi nhất chính là bóng đèn led Philips. Bởi đây là sản phẩm công nghệ chiếu sáng mang đột phá mới nhất hiện nay.

 

Khi sử dụng một thiết bị chiếu sáng thì vấn đề quan tâm đầu tiên là tiết kiệm điện, trong khi đó, đèn Led Philips được coi là một sản phẩm đáp ứng được nhu cầu này. Là một trong những loại đèn tiết kiệm năng lượng so với những bóng đèn thông thường lên đến hơn 90% lượng điện năng tiêu thụ. Trong quá trình sử dụng năng lượng lãng phí chuyển thành nhiệt năng của đèn led Philips là rất nhỏ mà phần lớn là hoàn toàn được chuyển hóa thành ánh sáng. Để làm được điều này thì nhà sản xuất đã có một bước đi đột phá về công nghệ phát sáng trực tiếp bằng dòng electron dịch chuyển trong lớp bán dẫn phát ra năng lượng.

Bên cạnh đó, tuổi thọ của đèn cũng mang đến bất ngờ cho người dùng khi có thể kéo dài được gấp 5 đến 10 lần so với các dòng đèn truyền thống. Điều này góp phần giải quyết được nỗi lo về việc tốn thời gian thay thế bóng đèn hư hỏng trong thời gian dài, đồng thời cũng tiết kiệm chi phí cho gia đình.

Thêm vào đó, ánh sáng của đèn led mang lại cảm giác dễ chịu, thoải mái và lại có rất nhiều hiệu ứng cho bạn lựa chọn. Điển hình như thiết kế với bóng đèn sáng mờ mang lại ánh sáng khuếch tán, phù hợp cho phòng ngủ để tạo sự nhẹ nhàng, thư giãn. Trong khi đó, bóng đèn với thiết kế màu trong suốt kết hợp tạo sự sang trọng cho không gian hiện đại, thu hút của phòng khách. Như vậy, không chỉ tiết kiệm đuện năng, đảm bảo tuổi thọ lâu dài, nhiều mẫu mã thiết kế cho các không gian thêm hoàn hảo thì sản phẩm chiếu sáng công nghệ cao này còn mang đến sự an toàn tuyệt đối và thân thiện với môi trường khi không chứa những thành phần độc hại như chì, thủy ngân nên giảm lượng khí thải, chất thải đáng kể cho môi trường….