Trang chủ » Sự thật về cách trị sẹo lõm trên mặt tại nhà

Sự thật về cách trị sẹo lõm trên mặt tại nhà

(Ngày đăng: 28-02-2018 16:12:33)
Những cách trị sẹo lõm trên mặt tại nhà đơn giản, thường được nhiều người ưa chuộng sử dụng. Tuy nhiên, đó chỉ là những mẹo để ngừa sẹo thôi chứ hoàn toàn không thể điều trị dứt điểm tình trạng sẹo lõm được, không thể tác động vào sâu bên trong sẹo lõm và khắc phục được chúng.
Những cách trị sẹo lõm trên mặt tại nhà phổ biến hiện nay bao gồm: đắp mặt nạ tự nhiên như cà chua, nha đam (lô hội), … hoặc uống nước ép mỗi ngày để giúp trị sẹo. Bên cạnh đó cũng có các cách chữa trị tại nhà khác như dùng kem trị sẹo lõm, dùng mỹ phẩm dưỡng da,…
Tuy vậy, những cách kể trên hoàn toàn không mang lại được hiệu quả điều trị như bạn mong muốn. Đắp mặt nạ tự nhiên không tác động sâu bên trong sẹo, chỉ có tác dụng làm da mịn hơn. Đối với những loại kem trị sẹo bán tràn lan trên thị trường thì các bạn có thể gặp phải hàng nhái, hàng kém chất lượng chưa kể những thành phần chứa trong kem trị sẹo có thể làm kích ứng da, gây tác dụng phụ.
Chính vì vậy, việc áp dụng các cách trị sẹo rỗ trên mặt tại nhà không có tác dụng trị sẹo lõm trên mặt dứt điểm như bạn nghĩ, giải pháp tối ưu nhất hiện nay dành cho bạn chính là sử dụng công nghệ cao tác động trực tiếp đến sẹo lõm, làm đầy sẹo, tái tạo da, phục hồi làn da bị thương tổn một cách hiệu quả.
Bio Plus- Phương pháp điều trị sẹo lõm hiệu quả 
Theo các chuyên gia thẩm mỹ thì sẹo lõm được hình thành do di chứng của nhiều tác động gây ra cho làn da. Có thể chúng là vết tích của những chứng bệnh như đậu mùa, trái rạ, là những vết sẹo khi da bị mụn trứng cá khi chúng ta chữa trị không đúng cách hoặc là do chấn thương, tai nạn,… Bio Plus là một trong những công nghệ điều trị sẹo nhanh chóng và an toàn nhất, làm đầy sẹo lõm hiệu quả chỉ sau 1 liệu trình điều trị.
Bio Plus là công nghệ sử dụng chính tế bào mô sinh học của khách hàng để làm đầy sẹo lõm, sẹo rỗ bằng cơ chế tự làm đầy, giúp vùng da đó được làm đầy một cách tự nhiên. Đây là công nghệ điều trị không đau rát, không xâm lấn không ảnh hưởng tới các vùng da xung quanh, nhanh chóng mang lại hiệu quả điều trị chỉ sau 1 liệu trình.
Muốn đạt được hiệu quả trị sẹo lõm lâu năm như mong muốn một cách nhanh chóng, Thẩm mỹ viện QV, địa chỉ duy nhất áp dụng thành công công nghệ trị sẹo lõm này là sự lựa chọn thông minh dành cho bạn.