Trang chủ » Sự phân bố các thẩm mỹ viện căng da mặt không cần phẫu thuật

Sự phân bố các thẩm mỹ viện căng da mặt không cần phẫu thuật

(Ngày đăng: 12-10-2016 08:41:38)
Căn da mặt không cần phẫu thuật hiện không còn là những ca căn da mặt diễ ra lẻ tẻ và rời rợt mà theo thời gian, nó đã trở thành trào lưu làm đẹp của tất cả mọi người. Chớp lấy cơ hội trên, các viện thẩm mỹ căn da mặt được mở ra trên khắp cả nước ta.

Sự phân bố các thẩm mỹ viện căng da mặt không cần phẫu thuật

 

Nói đến việc phân bố các spa, các viện thẩm mỹ căng da mặt trên toàn quốc chúng ta thấy rằng hiện nay chúng có mặt khắp nơi tuy nhiên nhìn chung chúng có sự phân bố theo mật độ dân số của từng vùng. Tất nhiên ở những nơi có dân số đông tức nhu cầu về sinh hoạt cũng như làm đẹp sẽ tăng cao. Ngược lại, ở những vùng ít cư dân sinh sống các thẩm mỹ viện cũng theo đó mà ít dần.

Để hiểu thêm về các địa điểm phân bố của spa hay viện thẩm mỹ có dịch vụ căng da mặt không cần phẫu thuật, chúng ta có thể xét theo sựu phân bố của các thành phố và các khu dân cư. Thứ nhất, các viện căn da mặt không cần phẫu thuật không cần phẫu thuật tập trung phân bố nhiều ở các thành phố lớn. Như đã đề cập ở trên , tại các thành phố lớn như Hà Nội, Đà Nẵng, Hồ Chí Minh có số lượng dân cư sinh sống rất đông vậy nên khách hàng có nhu cầu làm đẹp rất cao. Hơn nữa, đây là những thành phố hiên đại nhất Việt Nam nên rất dễ tiếp cận với máy móc, các thiệt khoa học kỹ thuật tiên tiến trong nước cũng như nước ngoài để hỗ trợ đắc lực cho việc căn da mặt của khách hàng.

Thứ hai, chúng ta cũng thấy các viện thẩm mỹ căng da mặt không cần phẫu thuật phân bố ít hơn ở các vùng lân cận. Ví như ở những vùng gần các thành phố nói trên hay những vùng ngoại ô lân cận cũng có sự phân bố của chúng tuy nhiên rất rời rạc vì đa số đây là vùng ít dân cư – vùng nông thôn, người dân còn ít quan tâm đến các đẹp hơn là cuộc sống mưu sinh nên họ ít có nhu cầu hơn. Chỉ có một số bộ phận chọn nơi đây làm nơi an dưỡng hoặc nghỉ ngơi thì mới thường xuyên lui tới các spa hay thẩm mỹ viện.

Còn lại, hầu như không có các viện thẩm mỹ nào phân bố ở vùng sâu vùng xa vì ở những nơi đó không có bất kỳ cơ hội nào dành cho người kinh doanh.