Trang chủ » Sử dụng hiệu quả bóng đèn led Rạng Đông Downlight AT03L 90/7W

Sử dụng hiệu quả bóng đèn led Rạng Đông Downlight AT03L 90/7W

(Ngày đăng: 17-09-2015 14:22:27) Dưới đây là phiên bản cache tại địa chỉ: https://hoangphatlighting.com/den-led/den-led-rang-dong-68.html
Công ty cổ phần bóng đèn Rạng Đông chính là một trong những thương hiệu Việt lâu năm, uy tín và đứng đầu trong ngành chiếu sáng trong đó, đèn led Rạng đông là sản phẩm chiếu sáng có độ ổn định nhất trong hoạt động chiếu sáng.

 Với sự nỗ lực không ngừng của toàn thể cán bộ công nhân viên đã giúp Rạng Đông vươn lên và giành rất nhiều giải thưởng quan trọng. Hiện nay công ty đã và đang sản xuất ra rất nhiều dòng bóng đèn led Rạng Đông để phục vụ tối đa mọi nhu cầu từ phía người tiêu dùng.

Trong số đó đèn led Rạng Đông Downlight AT03L 90/7W chính là dòng sản phẩm cao cấp, tuy có thiết kế đơn giản nhỏ gọn nhưng sản phẩm không chỉ mang đến giá trị về tính thẩm mỹ mà còn tạo nên rất nhiều ưu điểm tuyệt vời khác.

Đèn Led Rạng đông góp phần khắc phục hoàn toàn những nhược điểm của dòng bóng đèn truyền thống có chất lượng ánh sáng kém, tiêu tốn nhiều điện năng, nhanh hư hỏng, không an toàn cho người sử dụng và ảnh hưởng đến môi trường thiên nhiên…

Công suất: 7W

Điện áp: 220V/50Hz

Quang thông: 430lm

Màu ánh sáng: Trắng và Vàng

Kích thước: 110x80mm

Đường kính lỗ khoét trần: 90mm.

 

Đèn được làm từ nhôm nhựa PC mang đến độ chắc chắn và bền bỉ cho sản phẩm.

Với thiết kế tinh tế sản phẩm chính là giải pháp lý tưởng giúp tăng thêm vẻ đẹp tiện nghi cho không gian được chiếu sáng.

Màu sắc nhẹ nhàng, trung thực tự nhiên mang lại cảm giác thoái mái cho thị lực cũng chính là ưu điểm vượt trội mà đèn Downlight AT03L 90/7W mang đến cho người tiêu dùng.

Ngoài ra đèn còn có khả năng tiết kiệm điện năng hiệu quả, tuổi thọ cao vượt trội.

Được đánh giá là sản phẩm an toàn với con người và thân thiện với môi trường thiên nhiên nhờ vào đặc điểm không chứa các hóa chất độc hại, không phát ra các tia bức xạ nhiệt và giảm lượng khí thải CO2 ra môi trường thiên nhiên…

Email: info@hoangphatlighting.vn

Website: www.hoangphatlighting.com