Trang chủ » Quy trình và giá trị sẹo lõm lâu năm bằng công nghệ Bio Scar

Quy trình và giá trị sẹo lõm lâu năm bằng công nghệ Bio Scar

(Ngày đăng: 28-02-2018 16:11:23)
Câu hỏi: Chào chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ viện QV, tôi là Khánh Long, năm nay tôi 27 tuổi, ở Hà Nội. Vài năm trước tôi có bị thủy đậu, sau này thấy sẹo lõm ở trên mặt, tôi cứ nghĩ nó sẽ lành nhanh chóng nhưng bây giờ sẹo không biến mất. Tôi có tìm hiểu và được biết, tại Thẩm mỹ viện Kangnam có cách trị sẹo lõm hiệu quả. Vậy tôi muốn hỏi, quy trình và giá trị sẹo lõm lâu năm bằng công nghệ Bio Scar tại Thẩm mỹ viện là như thế nào? Xin cảm ơn!
Trả lời:
Xin chào QV!
Rất vui vì QV đã quan tâm và gửi câu hỏi về cho chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ viện QV, chúng tôi cũng sẽ giải đáp thắc mắc của QV như sau:
Thủy đậu là căn bệnh mà rất nhiều người mắc phải và sau khi khỏi nó sẽ để lại những vết sẹo lõm, nếu không trị sẹo ngay từ lúc ấy thì càng về sau vết sẹo càng khó chữa. Đối với những vết sẹo lõm lâu năm, Thẩm mỹ viện QV áp dụng cách trị sẹo lõm lâu năm bằng công nghệ Bio Scar. Đây là công nghệ mới, hiện đại và được sử dụng phổ biến tại các nước như Mỹ, Hàn Quốc, Nhật Bản. Khi vào Việt Nam, Thẩm mỹ viện QV là một trong những Thẩm mỹ viện áp dụng nó với quy trình đạt chuẩn gồm các bước:
- Bước 1: Thăm khám và tư vấn.
Để biết được tình trạng sẹo và tìm được cách trị sẹo thích hợp nhất.
- Bước 2: Làm sạch da.
Bác sỹ sẽ tiến hành làm sạch vùng da bị sẹo để quá trình trị sẹo không bị ảnh hưởng, nhiễm trùng và đảm bảo vệ sinh.
- Bước 3: Đẩy tế bào vào sâu dưới vùng bị sẹo.
Theo đó, các nhân tố phát triền sẽ kích thích sự tăng sinh tế bào, thúc đẩy các chuỗi liên kết collagen và làm đầy vùng điều trị, sẹo lõm sẽ dần được làm mờ.
- Bước 4: Sử dụng công nghệ Laser CO2 Fractional để tái câu trúc da.
Bác sỹ se dùng Laser CO2 để loại bỏ lớp sừng cứng, những tế bào lão hóa, mang lại cho da sự thông thoáng. Đồng thời sẽ tăng sinh tế bào dần giúp da được làm đầy và mịn màng.
- Bước 5: Thoa kem và bổ sung tinh chất tái tạo da.
Đây là bước cuối cùng trong quy trình trị sẹo rỗ, nhờ bước này mà giúp cho da được khỏe mạnh hơn và được bảo vệ, chăm sóc bằng kem dưỡng da.
Kết thúc quy trình này, những vết sẹo lõm sẽ được lấp đầy, thay vào đó là một làn da căng mịn, mềm mại.
Chi phí cho quy trình trị sẹo này khoảng 6-8 triệu/ 1 lần và một liệu trình trị sẹo khoảng 1-2 lần tùy vào mức độ sẹo của bạn.
Trên đây là quy trình chuẩn và giá của cách trị sẹo lõm lâu năm bằng công nghệ Bio Scar, QV có thể tham khảo và đưa ra quyết định cho mình nhé! QV có thể đến Thẩm mỹ viện QV và nghe tư vấn trực tiếp từ bác sỹ của Thẩm mỹ viện.