Trang chủ » Quy trình lăn kim hiệu quả khoảng bao lâu?

Quy trình lăn kim hiệu quả khoảng bao lâu?

(Ngày đăng: 28-02-2018 16:48:28)
Lăn kim hiện nay chính là một trong những phương pháp làm đẹp thẩm mỹ được nhiều người quan tâm và sử dụng. Chính vì thế mà những thông tin về quá trình này cũng nhận được sự chú ý và tìm hiểu của khách hàng.

Quy trình lăn kim hiệu quả khoảng bao lâu?

Khi chúng ta tiến hành một quy trình lăn kim đầy đủ và chuyên nghiệp nhất, tình trạng sẹo và nhất là sẹo lõm của bạn sẽ được cải thiện một cách nhanh chóng và cực kì hiệu quả. lăn kim trị sẹo rỗ không chỉ là cách tốt nhất để bạn có thể giải quyết vấn đề sẹo kém thẩm mỹ của mình, mà còn là một giải pháp giúp cho làn da của bạn được tái tạo ngày càng đẹp hơn và trẻ trung hơn.

Một quy trình lăn kim kéo dài khoảng bao lâu cũng còn tùy thuộc vào tình trạng da cũng như tình trạng sẹo của bạn. Thông thường thì quá trình này sẽ diễn ra khoảng 2 đến 3 lần lăn kim, trong đó mỗi lần cách nhau đến 2 tuần. Có nghĩa là trung bình chúng ta mất từ 1 đến 2 tháng để đạt được kết quả như mong muốn.

Tuy nhiên khoảng thời gian này có thể xuất hiện sự chênh lệch, nhanh hơn hay lâu hơn tùy vào tình trạng của bạn. Nhưng bạn cần đảm bảo rằng mình phải thực hiện đúng thời gian và đầy đủ để có thể đạt được hiệu quả cao nhất cho hoạt động này của mình.