Trang chủ » Quy trình điều trị sẹo lõm bằng lăn kim

Quy trình điều trị sẹo lõm bằng lăn kim

(Ngày đăng: 28-02-2018 14:59:34)
Phương pháp lăn kim được sử dụng ở các trung tâm thẩm mỹ với mục đích điều trị sẹo lõm luôn đòi hỏi có một quy trình nghiêm ngặt và khoa học, có như thế mới mang lại kết quả điều trị tốt nhất.

Quy trình điều trị sẹo lõm bằng lăn kim

Khi sẹo lõm là vấn đề mà bất kỳ người nào cũng quan tâm và muốn điều trị nó triệt để, lấy lại làn da mịn màn, khỏe mạnh như trước, điều đầu tiên họ làm sẽ là tìm ngay đến các phương pháp điều trị từ thiên nhiên. Tuy vậy, sau một thời gian điều trị, những phương pháp như vậy khó mang lại kết quả tốt, thế nên điều trị lăn kim ở trung tâm thẩm mỹ sẽ là giải pháp tốt nhất ngay lúc này đây.

Không giống như việc sử dụng phương pháp lăn kim trị sẹo rỗ được thực hiện ở nhà, các cơ sở thẩm mỹ có cho riêng mình một quy trình điều trị riêng. Với một mình trình bài bản, khoa học như vậy sẽ đảm bảo được vấn đề an toàn và mang lại kết quả điều trị tốt nhất cho các khách hàng tìm đến trung tâm.

Nhìn chung hiện nay, các trung tâm điều trị sẹo lỏm uy tín, có tiếng bằng công nghệ lăn kim điều có chung một quy trình điều trị. Cụ thể là trong quá trình điều trị sẽ có bốn bước thực hiện theo thứ tự nhất định.

- Thăm khám và đưa ra đánh giá về tình trạng sẹo

- Làm sạch vùng da trước khi điều trị

- Sử dụng kim lăn trên vùng da cần điều trị

- Sử dụng dưỡng chất hỗ trợ.