Trang chủ » Quy trình của dịch vụ Seo Website chuyên nghiệp

Quy trình của dịch vụ Seo Website chuyên nghiệp

(Ngày đăng: 22-12-2016 11:25:32)
Nhằm giúp bạn có thể nắm bắt được quy trình làm việc của 1 dịch vụ Seo Website cơ bản, bài viết này chúng tôi sẽ cung cấp thông tin để bạn có thể hiểu rõ hơn. Một mặt khác, việc xác định rõ quy trình này sẽ giúp bạn có thể hiểu được họ đang làm gì với trang Website của bạn.

Quy trình của dịch vụ Seo Website chuyên nghiệp

 

Đây là dạng quy trình làm việc tổng quát, tuy nhiên tùy thuộc vào từng công ty Seo khác nhau mà sẽ có một quy trình làm việc khác nhau.

Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu của khách hàng đối với Seo, ở bước đầu tiên này, khách hàng và công ty sẽ có một cuộc nói chuyện, gặp gỡ. Khách hàng đưa ra những yêu cầu của mình trong việc lựa chọn dịch vụ seo website này.

Bước 2: Dựa trên những yêu cầu của khách hàng mà phân tích và khảo sát. Việc phân tích và khảo sát nhằm giúp đưa ra những hạn chế và tiêu cực. Sau đó rút ra cách làm Seo phù hợp, hiệu quả cho khách hàng.

Bước 3: Đưa ra 1 bản đề xuất và báo giá dựa vào cách thức làm việc và những gói Seo mà khách hàng lựa chọn. Tùy vào từng chi phí vốn có mà khách hàng có thể lựa chọn dịch vụ Seo Website phù hợp với mình.

Bước 4: Ký hợp đồng đồng ý sử dụng dịch vụ. Việc ký hợp đồng sẽ giúp khách hàng và công ty có giấy tờ cam đoan, thời gian, địa điểm và chi phí cũng như yêu cầu đối với việc sử dụng dịch vụ.

Bước 5: Tiến hành triển khai thực hiện. Quan sát và báo cáo kết quả thu được sau khi sử dụng dịch vụ Seo Website, từ đó sẽ đưa ra hướng phát triển mới hơn, mang lại hiệu quả cao hơn.

Bước 6: Sau khi cảm thấy ổn định và đúng thời gian giao hẹn, sẽ tiến hành bàn giao lại cho khách hàng. Khách hàng cũng có thể có quyết định là nên sử dụng tiếp hay là không.

Với 6 bước cơ bản của quá trình sử dụng dịch vụ Seo Website, chắc rằng bạn cũng hình dung một số nội dung rồi đúng không. Tuy nhiên cần liên lạc đến công ty dịch vụ Seo Website để biết thêm chi tiết.