Hướng dẫn làm đẹp

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Trang điểm
  • Q-mobile trình làng điện thoại Windows Phone 8.1 đầu tiên trên thế giới

Q-mobile trình làng điện thoại Windows Phone 8.1 đầu tiên trên thế giới

Q-Mobile đã chính thức tung ra loạt sản phẩm đầu tiên sử dụng nền tảng Windows Phone 8.1 mới nhất của Microsoft, được cải tiến về tính năng lẫn thiết kế trong giao diện.

Một trong những chiếc smartphone đầu tiên chạy Windows Phone 8.1 của Q-Mobile
Một trong những chiếc smartphone đầu tiên chạy Windows Phone 8.1 của Q-Mobile
Phát biểu tại sự kiện ra mắt loạt sản phẩm lần này, ông Nguyễn Quang Minh, Giám đốc điều hành Q-mobile chia sẻ: “Theo số liệu phân tích, dự đoán có khoảng 33 triệu người trong độ tuổi 18-44 chưa sử dụng smartphone. Đồng thời, theo số liệu từ GFK, trong năm 2013, Windows Phone nắm giữ 17% thị phần tại Việt Nam, tỉ lệ tăng trưởng của WP khoảng 30%. Đặc biệt Việt Nam là một trong những thị trường trọng điểm của Microsoft. Do đó, sau một thời gian nghiên cứu và đầu tư bài bản, chính tôi đã chính thức tung ra chiếc smartphone Windows Phone đầu tiên của Q-Smart đã ra đời với nhiều ưu điểm nổi trội. Đây là một bước đi mạnh mẽ của Q-mobile nhằm khẳng định với người tiêu dùng Việt Nam về chất lượng sản phẩm và vị thế thương hiệu của chúng tôi.”
 
“Chúng tôi kỳ vọng, loạt sản phẩm này sẽ đưa luồng gió mới vào thị trường smartphone tầm trung, đem lại nhiều lựa chọn đáp ứng nhu cầu phong phú và đa dạng của khách hàng.” Ông Minh chia sẻ thêm. 
 
Đặc biệt, trong lễ ra mắt Q-Smart Windows Phone, ông Vũ Minh Trí, Tổng Giám đốc Microsoft Việt Nam nhấn mạnh: “Q-mobile là đối tác đầu tiên trên thế giới chính thức giới thiệu chiếc Windows Phone 8.1 mới nhất của Microsoft. Đây là những sản phẩm đầu tiên được kết tinh từ những thành tựu công nghệ và nỗ lực không ngừng của cả Microsoft và Q-mobile, đánh dấu sự mở đầu thành công trong quan hệ đối tác chiến lược giữa hai bên được ký kết vào tháng 4/2014. Cam kết của Microsoft cùng đối tác không chỉ dừng lại ở việc hỗ trợ người dân Việt Nam tối ưu hóa các lợi ích mà CNTT có thể mang lại, mà chúng tôi cam kết sẽ luôn nỗ lực phát triển hệ sinh thái công nghệ, đồng thời mở rộng hơn nữa những trải nghiệm phong phú cho người dùng.”.
 
Về sản phẩm, Q-Smart Windows Phone ra mắt lần này bao gồm hai dòng sản phẩm: Dream với đại diện là model Dream W473; Storm với các đại diện Storm W408, Storm W410, Storm W510, và Storm W610. Giá bán của máy được trải dài trong mức giá 2,19 triệu đồng đến 3,99 triệu đồng. 
 
Tất cả sản phẩm lần này đều sử dụng chung vi xử lý của Qualcomm Snapdragon lõi tứ  1.2GHz với GPU tích hợp Adreno 302; chạy hệ điều hành Windows Phone 8.1 mới nhất. Các kết nối hỗ trợ bao gồm WiFi 802.11b/g/n, kết nối 3G chuẩn HSPA+, hỗ trợ 2 sim 2 sóng. Các model có kích thước màn hình khác nhau nhưng cùng công nghệ chế tạo OGS Full-lamination, sử dụng tấm nền IPS LCD và hỗ trợ hiển thị 16,7 triệu màu.