Trang chủ » Phương pháp lăn kim tế bào gốc

Phương pháp lăn kim tế bào gốc

(Ngày đăng: 28-02-2018 16:28:04)
Lăn kim tế bào gốc là một trong những phương pháp làm đẹp mới, có tác động tích cực và được nhiều người yêu thích khi lựa chọn. Mới chỉ xuất hiện trong những năm trở lại đây, thế mà hiện nó đang vượt trội trên tất cả các lĩnh vực làm đẹp da.

Ở bài viết này chúng ta sẽ cũng tìm hiểu về phương pháp này nhằm khẳng định tại sao nên sử dụng phương pháp này để trị liệu. Đầu tiên phương pháp này sẽ được phân chia qua 2 lĩnh vực đều trị khác nhau đó chính là lăn kim và tế bào gốc.

Lăn kim hay còn gọi là kim lăn, là liệu pháp tăng sinh collagen trực tiếp trên da, tạo ra những tổn thương ở bề mặt da nhằm giúp kích thích đầy da, đều da. Có thể tưởng tượng rằng đây giống kểu tạo những vế sẹp nổi ở những nơi bị rỗ, hõm nhưng không làm da trở nên xấu xí và cứng nhắc mà sẽ làm da mềm mịn khi vừa sử dụng. Da sẽ thay đổi và mòng đi tác động nhanh chóng đến bề mặt da. Bên cạnh đó nhiều người vẫn lầm tưởng rằng lăn kim là một hoạt động khác của chích, gây đau rát. Nhưng thực tế lăn kim và chích hoàn toàn khác nhau. Chích sẽ không đồng đều còn lăn kim sẽ động đều trên tất cả các bề mặt của cây kim.

Tế bào gốc đó là sử dụng các sản phẩm có công dụng làm đẹp, điều trị da, kích thích thẩm thấu da qua những vết kim lăn làm xoa dịu đi các tổn thương để rồi từ đó có thể nhanh chóng hàn gắn những tổn thương trả lại cho bạn một làn da đẹp, trắng hồng đều và mịn màng như da em bé. Việc thẩm thấu tích cực từ những lớp của tế bào gốc nó nhanh chóng được cải thiện sắc tố da và qua đó có thể bào vệ những lớp da thấm sâu mà không làm kích ứng da đối với những tác nhân môi trường khác.

Lăn kim tế bào gốc đã dần đi vào các thẩm mỹ viện và đặc biệt hơn nữa đã đi vào các bệnh viện điều trị da liễu cho nên đây là phương pháp khá an toàn.