Trang chủ » Phương pháp diệt chuột bằng thuốc Biorat

Phương pháp diệt chuột bằng thuốc Biorat

(Ngày đăng: 15-07-2016 09:57:40)
Chuột được bà con nhắc đến là một con vật phá hoại, nhiều biện pháp xua đuổi nhưng không hiệu quả. Một trong những biện pháp hữu hiệu nhất là dùng thuốc diệt chuột.

 Đâu đâu ta cũng thấy chuột, chuột từ nhà ra ngõ, nó sống len lỏi trên những cánh đồng, hoa màu…khắp mọi nơi, nó đều có thể sinh sôi, nảy nở, chúng gây thiệt hại rất nhiều đến sản lượng của bà con. Trên thị trường có nhiều loại thuốc diệt chuột, để tìm cho mình một loại thuốc tin dùng và hiệu quả thì phải có chọn đúng loại. Thuốc diệt chuột Biorat là một thương hiệu được đông đảo bà con tin dùng bởi hiệu quả thiết thực mà nó mang lại. Biorat được mệnh danh là thuốc diệt chuột vi sinh, công nghệ từ Cuba. Hiệu quả, an toàn khi sử dụng.

So với các loại thuốc khác, bao bì thuốc diệt chuột Biorat nhìn thoáng qua rất nhẹ nhàng và thân thiện, gam màu xanh, cam, đen không tạo cho người tiêu dùng cảm thấy ngột ngạt, sợ hãi, nhưng thể hiện được sự tin tưởng thật cao, hình ảnh thể hiện được nội dung chuột là mục đích muốn tiêu diệt. Hình ảnh con chuột bao quanh các vòng tròn trọng tâm, tâm điểm cái vòng màu đỏ là thể hiện chuột là mục tiêu cần loại bỏ.  Với dòng chữ ‘Hiệu quả cho các loại chuột’ khẳng định niềm tin diệt tất cả các loại chuột không chỉ những con chuột bé mà ngay cả những chú chuột lớn khả năng diệt chúng rất cao.  

Vô hại đến trẻ em, con người, súc vật, tính năng không gây hại đến môi trường. Đây cũng là một tính năng được đông đảo mọi người ủng hộ vì không ảnh hưởng đến mọi vật xung quanh ta nhưng diệt chuột hiệu quả. Thuốc được sản xuất từ lúa hấp chín nên có mùi thơm thật quyến rũ khiến cho dòng họ chuột tìm ăn. Ngoài ra, một chứng minh cho thấy chuột ăn phải thì 100% đều chết và quan trọng 40% trong số con bầy cũng chết do bị lây nhiễm dính phải nước tiểu, phân của con chết.

Ngoài công dụng bao bì Biorat hướng dẫn cụ thể các đặt thuốc giờ nào, không đặt những nơi ánh sáng trực tiếp… để phát huy hết tác dụng của thuốc.