Hướng dẫn làm đẹp

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Mua sắm
  • Ổn áp Lioa – công nghệ tiên tiến giúp bảo vệ tối ưu

Ổn áp Lioa – công nghệ tiên tiến giúp bảo vệ tối ưu

Ổn áp Lioa là thiết bị điện có chức năng cải thiện và ổn định điện áp. Dòng điện đi qua ổn áp sẽ luôn luôn được ổn định nhờ nguyên lý tự điều chỉnh động cơ.

Công nghệ sản xuất những chiếc ổn áp Lioa của công ty Nhật Linh không ngừng được cải tiến qua hàng năm đã cho ra đời những chiếc ổn áp có chất lượng và độ bền tối ưu giúp bảo vệ các thiết bị điện của gia đình một cách hiệu quả, vượt trôi so với những chiếc ổn áp hiện có trên thị trường.

Là sản phẩm đi tiên phong trong linh vực này tại Viêt Nam, chất lượng của những chiếc ôn áp Lioa đã được chứng minh qua hàng thập kỷ, đã và đang được nhiều người tin dùng.

Công nghệ tiên tiến và thành phần nguyên vật liệu được chọn lọc kỹ càng đã mang lại cho nó độ bền, hiệu quả sử dụng cao, an toàn và thân thiện với con người. Đây cũng là sản phẩm có thể hoạt đông tốt ngay cả trong điều kiện thời tiết khắc nghiệt và phù hợp với nhiều vung địa lý khác nhau nhờ sự đa dạng về công suất cũng như dải diện áp.

 

 

 

Sử dụng ổn áp, các thiết bị điện của gia đình bạn như ti vi, tủ lạnh sẽ được cung cấp một nguồn điện năng đầy đủ giúp cho chúng hoạt động tối đa công suất phát huy tối đa tính năng sử dụng.

Nó cũng sẽ giúp bảo vệ an toàn cho chúng nhờ được tích hợp tính năng 3 lần bảo vệ an toàn như bảo vệ quá áp, bảo vệ quá tải và đóng ngắt điện chủ động qua đó giúp chúng tránh được những rủi ro không đáng có do sự thay đổi của dòng điện đồng thời giúp nâng cao tuổi thọ của chúng.

Sử dụng ổn áp Lioa là sự lựa chọn tốt nhất để có được dòng điện luôn luôn ổn định nhờ công nghệ tiên tiến.