Hướng dẫn làm đẹp

Thông tin doanh nghiệp

RSS

Ổn áp lioa 6kva 3 pha

Bản thân ổn áp lioa không sinh ra điện năng hay năng lượng hoạt động, mà nó có tác dụng điều chỉnh dòng điện cho các hộ gia đình, các nhà máy, khi nguồn điện tăng quá mức giới hạn cho phép.

Đồng thời, nó còn có một tác dụng nữa trong việc nâng cao tuổi thọ cho các thiết bị điện, giúp chúng có thể hoạt động tối đa công suất và an toàn nhất.

ổn áp Lioa 6 KVA 3 pha là một trong những mẫu máy thuộc dòng lioa 3 pha, và đang là một trong những sản phẩm được người tiêu dùng tin tưởng lựa chọn bởi độ bền cũng như chất lượng đều làm hài lòng họ.

Thông thường ổn áp lioa 6 KVA 3 pha được phân thành 2 mẫu chính, đó là, lioa 6 KVA SH3 – 6K điện áp vào 260V – 430V ; lioa 6 KVA DR3 – 6K.

 

 

Dòng sản phẩm này có những đặc tính nổi bật sau mà người dùng cần lưu ý trước khi mua sản phẩm.

Đầu tiên, nó hoạt động theo nguyên lý điều chỉnh động cơ giúp dòng điện ổn định liên tục. Thứ hai, được thiết kế đặc biệt trong việc điều chỉnh 3 pha độc lập nên thích hợp cho mọi lứa điện khắc nghiệt. Với kiểu dáng công nghiệp, tiêu chuẩn chất lượng đã được khẳng định trong các trong các thập kỷ qua, mẫu sản phẩm này xứng đáng có được niềm tin của người tiêu dùng. Cuối cùng, ổn áp lioa chạy êm, tự tiêu hao điện năng thấp, giúp khách hàng tiết kiệm chi phí.

Với chủng loại và mẫu mã đa dạng như thế này, khách hàng có thể lựa chọn sản phẩm một cách thoải mái nhất. Và chúng tôi tin rằng, chúng tôi sẽ cung cấp những sản phẩm chất lượng nhất đến tay người tiêu dùng.

Với những tính năng hữu ích mà nó đem lại cho người dùng, ổn áp lioa dần trở thành thương hiệu được người Việt tiêu dùng nhiều nhất trong thời gian vừa qua.