Trang chủ » Ổn áp lioa 3 trong 1 có nhiều ưu diểm nổi bật

Ổn áp lioa 3 trong 1 có nhiều ưu diểm nổi bật

(Ngày đăng: 19-01-2016 20:22:37) Dưới đây là phiên bản cache tại địa chỉ: https://hoangphatlighting.com/thiet-bi-dien/on-ap-lioa-65.html
Hiện nay, ổn áp lioa là thiết bị được sử dụng rộng rãi trong mỗi gia đình, các công ty doanh nghiệp.

Thiết bị ổn áp Lioa 3 trong 1 là sản phẩm đánh giá bước phát triển đột phá của loại mặt hàng ổn áp. Nó có nhiều những đặc tính, ưu diểm vượt trội.

Ổn áp lioa 3 trong 1 với công nghệ vượt trội bảo vệ 3 trong 1 là bảo vệ quá tải, bảo vệ quá áp và đóng ngắt tự động khi có sự cố về điện áp nguồn.

Từ những công nghệ nổi bật đó giúp bảo vệ thiết bị điện và máy móc hoạt động đúng công suất, tăng độ bền và giúp tránh khỏi các hiện tượng chập điện, cháy nổ gây nguy hiểm.

 

 

Sản phẩm được điều khiển bằng công nghệ kỹ thuật số, hoàn toàn tự động. Bên cạnh đó, thiết bị còn rất thân thiện với người dùng, được lặp đặt hệ thống chống sốc điện áp, có khả năng chịu được tầng điện áp vào lớn.

Sản phẩm được thiết kế theo kiểu dáng công nghiệp, gọn nhẹ, không gây tiếng ồn khi máy hoạt động, có mức tự tiêu hao điện năng thấp. Đây có sản phẩm có chất lượng tốt, giá cả phải chăng, được khách hàng tin tưởng sử dụng.

 

 

Email: info@hoangphatlighting.vn

 

Website: www.hoangphatlighting.com