Hướng dẫn làm đẹp

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Mua sắm
  • Ổn áp Lioa 1800KVA chất lượng cao

Ổn áp Lioa 1800KVA chất lượng cao

Ổn áp Lioa 1800KVA NM-1800/3 là một sản phẩm tiết kiệm, an toàn và tiện lợi.

Ổn áp là thiết bị duy trì tính ổn định của dòng điện trong khoảng điện áp an toàn cho chính sản phẩm và với các thiết bị máy móc khác trong xí nghiệp và trong gia đình.

ổn áp Lioa 1800KVA NM-1800/3 có công suất sử dụng lớn lên đên 1800KVA. Các kỹ sư thiết kế dòng ổn áp này cho các nhà máy xí nghiệp lớn hoặc toà nhà cao ốc có tổng công suất điện nhỏ hơn 1800KVA và điện đầu ra chênh lệch khoảng 20-30%. Trọng lượng máy khá lớn 3900kg nên có chút khó khăn trong quá trình di chuyển. Tuy nhiên, thiết kế kiểu máy dạng công nghiệp khá gọn để đặt cố định và tiết kiệm diện tích trong khuôn viên nhà máy hoặc kho quản lý điện.

Ổn áp Lioa được gắn bảo vệ quá áp và quá tải CB đầu vào cùng với tính tự động ngắt điện khi gặp rủi ro sẽ bảo vệ được các thiết bị điện từ và ngăn chặn cháy nổ lan ra diện rộng. Đây là tính an toàn mà sản phẩm mang lại cho khách hàng.

 

 

Dòng ổn áp Lioa này còn có tính tiện lợi nổi bật, sản phẩm còn có thể thay đổi và điều chỉnh điện áp ở những khu vực xa trạm điện và đưa dòng điện đi qua các thiết bị máy móc đúng với công suất để đảm bảo độ bền của chúng.

Trong thời gian đưa ra thị trường để hoà nhập, ổn áp Lioa đã có thể khẳng định sự bền bỉ trong cấu trúc thiết kế và hiệu quả sử dụng, và được đại đa số khách hàng tin dùng. Ngoài thị trường Việt Nam, sản phẩm còn được tin dùng ở các nước khác như Đức, Malaysia, Ấn Độ, Hàn Quốc…

Để lựa chọn cho mình một sản phẩm uy tín và phù hợp, vui lòng liên hệ Công ty TNHH TM Thiết bị điện Hoàng Phát tại khu vực miền Nam để được tư vấn và giao dịch trực tiếp.