Hướng dẫn làm đẹp

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Giảm cân
  • Những thắc mắc thường gặp về đèn led duhal

Những thắc mắc thường gặp về đèn led duhal

Sau đây chúng tôi xin giải đáp thắc mắc các câu hỏi thường gặp đèn led duhal:

Hiện nay đèn led duhal đang được đông đảo người tiêu dùng sử dụng phổ biến nhờ những hiệu quả tối ưu mà nó mang lại. Tuy nhiên cũng có rất nhiều quý khách hàng thắc mắc về dòng sản phẩm này như về giá cả, chất lượng, tuổi thọ của sản phẩm…

Nhằm giúp quý khách hàng có thể nắm rõ hơn các thông tin về đèn led duhal Hoàng Phát xin tổng hợp và giải đáp một số thắc mắc về đèn led mang thương hiệu duhal dưới đây. Qua những thông tin này chắc chắn sẽ giúp người tiêu dùng hiểu rõ hơn về sản phẩm từ đó an tâm hơn khi mua và sử dụng.

den led duhal

Lý do bạn nên dùng đèn led duhal: Sản phẩm được sản xuất dựa theo quy trình công nghệ hoàn hảo cùng nguyên vật liệu cao cấp sẽ mang lại màu sắc ánh sáng hoàn hảo, phát sáng liên tục, không gây hại cho thị lực. Tạo cảm giác thoải mái dễ chịu cho người dùng nhờ chất lượng ánh sáng tốt. Ngoài ra dùng đèn led của duhal còn chính là giải pháp tiết kiệm điện năng hiệu quả, tạo cho người dùng một không gian sang trọng và hiện đại, tinh tế. Sản phẩm còn rất an toàn và thân thiện với con người cũng như môi trường tự nhiên.

Dùng  đèn led duhal giúp tiết kiệm được bao nhiêu tiền điện? Theo nghiên cứu thì sử dụng đèn led 8w để thay thế cho đèn sợi đốt 60w ( hoạt động 8 giờ/ngày/năm) thì bạn sẽ tiết kiệm được 152kwh/ năm ( khoảng 304.000 VNĐ/ bóng/ năm) .

Tuổi thọ bóng đèn led duhal: Trung bình tuổi thọ của đèn led duhal lên đến 50.000 giờ.

Đèn led duhalcó thể phát ra màu sắc ánh sáng nào?Gồm có 3 loại đó là: Trắng ấm: 2700-3500 K, trắng tự nhiên: Thông thường 4000-6000 K, Cool White: Thông thường 6000-8000K.

TƯ VẤN SẢN PHẨM BÓNG ĐÈN LED DUHAL:

Email: info@hoangphatlighting.vn

Website: www.hoangphatlighting.com