Trang chủ » Những mẫu đồng hồ nam dây da đẹp nhất

Những mẫu đồng hồ nam dây da đẹp nhất

(Ngày đăng: 20-01-2016 16:49:16)
Sở hữu những mẫu đồng hồ nam dây da đẹp không chỉ giúp nam giới xem thời gian chính xác để sắp xếp công việc tốt hơn mà những chiếc đồng hồ đeo tay này có thể giúp đấng mày râu tạo phong cách ấn tượng và lịch lãm hơn trong mắt phái đẹp đấy.

Có rất nhiều kiểu đồng hồ nam dây da đẹp, bạn có thể chọn cho mình một chiếc đồng hồ đeo tay này của những thương hiệu đồng hồ nổi tiếng trên thế giới như đồng hồ nam dây da của Certina, Longines, Casio, Citizen, Armani, Orient, Tissot, Rolex, Omega…Không chỉ có những mẫu mã đẹp, thiết kế thanh lịch và tinh tế đến từng chi tiết nhỏ mà những mẫu đồng hồ đeo tay dây da của các thương hiệu trên còn sử dụng chất liệu cao cấp để tạo ra sản phẩm có chất lượng tốt cung cấp cho người tiêu dùng.

Theo đánh giá của nhiều người tiêu dùng, những mẫu đồng hồ nam dây da đẹp nhất là những mẫu đồng hồ sau đây:

- Đầu tiên là mẫu đồng hồ Tissot Le Locle Automatic với tong màu chính là màu đen của dây đeo, màu vàng đồng của vỏ và khóa chốt làm nổi bật tính sang trọng và lịch lãm.

- Tiếp theo, mẫu đồng hồ nam dây da đẹp được nhiều người sử dụng đó là mẫu đồng hồ nam Citizen Men’s BM8242-08E với dây da màu nâm, vỏ đồng hồ có màu vàng kim nhìn rất sang trọng.

- Mẫu đồng hồ nam dây da đẹp được nhiều người chú ý tới tiếp theo là đồng hồ Timex Men’s T44381 có mặt và vỏ đồng hồ màu trắng và trắng bạc, dây màu nâu.

- Đồng hồ nam Tissot T17.1.526.52 cũng là một trong số những mẫu đồng hồ nam dây da đẹp được nhiều người sử dụng.

Ngoài ra, còn có rất nhiều mẫu đồng hồ nam dây da đẹp, bạn có thể tham khảo thêm thông tin trên trang web hay trực tiếp tới các cửa hàng bán đồng hồ đeo tay dây da để xem mẫu mã.

Ở TPHCM, bạn có thể tới cửa hàng đồng hồ Hiếu Tín để tìm mua cho mình một chiếc đồng hồ nam dây da đẹp, với nhiều mẫu mã khác nhau, đảm bảo hàng chính hãng, bạn có thể thoải mái lựa chọn mẫu đồng hồ đep. Ngoài ra, nhân viên chuyên nghiệp của cửa hàng sẽ tư vấn cho bạn được rõ hơn về chức năng cũng như ưu điểm của những mẫu đồng hồ đeo tay bạn chọn, hỗ trợ bạn tìm được mẫu đồng hồ nam dây da đẹp hợp với điều kiện của bạn.