Hướng dẫn làm đẹp
Thông tin doanh nghiệp
RSS
  • Chia sẻ
  • Những lưu ý khi may đồng phục áo thun nhóm lớp

Những lưu ý khi may đồng phục áo thun nhóm lớp

Đối với học sinh – sinh viên thì đồng phục áo thun nhóm lớp có một ý nghĩa vô cùng quan trọng. Nó khắc ghi hình ảnh của cả một tập thể trên một chiếc áo – là “kỷ vật” mà các cô cậu học trò lưu dấu ấn theo thời gian.

Nhưng để làm sao may áo thun đồng phục nhóm lớp đẹp, ấn tượng?

Bởi áo thun đồng phục rất quan trọng với cô cậu học trò nên sự chọn lựa từ thiết kế, màu sắc, kiểu dáng đến họa tiết trên áo đều rất tỉ mỉ và cầu toàn. Hơn nữa, đồng phục áo thun nhóm lớp thể hiện sự đồng nhất của một tập thể, trong khi đó tính cá nhân của mỗi thành viên cũng rất cao. Do vậy, để thống nhất ý kiến của mọi người lại với nhau là điều không hề đơn giản khi may áo thun đồng phục.

 

may áo thun đồng phục

 

Nên khi làm đồng phục áo thun nhóm lớp thì các bạn nên lưu ý những điểm như sau:

- Thống nhất ý kiến của các thành viên trong việc chọn lựa màu sắc, kiểu dáng, hình ảnh,...

- Tìm những đơn vị nhận may áo thun đồng phục, nhưng quan trọng là đơn vị đó có người lên thiết kế bổ sung ý tưởng thêm hoàn thiện. Một mặt, các bạn có thể nhìn thấy trước những ý tưởng của hình để điều chỉnh sao cho hợp lý. Mặt khác, là để mọi thành viên trong lớp thống nhất mà không hề thắc mắc đến quyết định.

- Giá thành cũng là một trong những điều mà các cán bộ lớp nên quan tâm. Phải thông báo giá áo cho mọi người biết, bởi đây là áo thun đồng phục của lớp.

Rất nhiều nhóm lớp sau khi đặt may áo thun đồng phục xảy ra chuyện xích mích bỏi những lý do hết sức đơn giản. Do vậy, nếu bạn là cán bộ lớp và đang có dự định may áo thun đồng phục thì hãy lưu ý những điểm này nhé!

Key word: may ao thun dong phuc